HALLOWEEN THÁNG 1O – OPEN THE DOOR OF FEAR

Mặt nạ đầu lâu, áo hình xương sọ, những con phố ma quỷ là hình ảnh đang ngập tràn khắp phố, chuẩn bị cho những ngày cuối tháng 10, báo hiệu lễ hội Halloween đang tới gần. Halloween là một lễ hội thường niên được tổ chức vào 31/10 hàng năm, được coi như một ngày tết, một lễ hội vui nhất trong năm đặc biệt là đối với giới trẻ bởi những trò chơi vô cùng kỳ bí và hấp dẫn.

Halloween là sự pha trộn giữa những nghi lễ tôn giáo và tập tục cổ xưa của nhiều nền văn hóa khác nhau. Nếu như trước đây, lễ hội chỉ chủ yếu diễn ra ở các nước phương Tây theo công giáo, thì nay đã trở thành một sự kiện văn hóa thường niên được người dân trên toàn thế giới mong đợi. Trong những ngày diễn ra lễ hội, nhà nhà trang trí những hình nộm phù thủy, mèo đen, bí ngô lập lòe ma quái; người người tìm cho mình những trang phục gây ấn tượng mạnh trong đêm hội hóa trang…

Tại Alpha School, năm nào cũng vậy, mỗi năm lựa chọn một chủ đề khác nhau bên cạnh việc tạo không khí vui chơi mùa lễ hội, nhà trường cũng mong muốn đưa hoạt động giáo dục lồng ghép trong sự kiện. Halloween chính là cơ hội giúp các em đối diện với nỗi sợ, dám bước qua những rào cản bản thân để bộc lộ cảm xúc. Nỗi sợ lấy mất đi cơ hội khám phá những điều mới lạ mà chúng ta vô tình không nhận ra, khiến ta không tận hưởng được cuộc sống theo cách đủ đầy nhất. Hãy cho phép mình cơ hội vượt qua bản thân, coi đó như mục tiêu sống, để rồi những nỗi e dè chỉ một bước chuyển tuyệt vời, giúp ta khám phá thêm nhiều điều thú vị hơn nữa.

THẦN CHẾT ĐÃ MỞ CÁNH CỬA ĐỊA NGỤC, NỖI SỢ HÃI SẼ BAO TRÙM ALPHA THÁNG 10 NÀY!!!

Chương trình Halloween năm học 2018 – 2019 với chủ đề: OPEN THE DOOR OF FEAR

Thời gian: Thứ 4, ngày 31.10.2018 tại khuôn viên Trường THCS Alpha

BẠN ĐÃ CHUẨN BỊ SẴN SÀNG CHƯA?

STT

Tháng 10 có gì ?

1

JUSTDANCE

“Bước nhảy Tử Thần”

Thử thách bước nhảy của tử thần dành cho 17 tộc quỷ

2

COACHING

“Địa tầng sám hối”

Phòng coaching tháng này là dành cho các bạn! Nơi mà tất cả học sinh có cơ hội để sám hối, giãi bày điều sâu kín mà không sợ phán xét.

3

CUỘC THI VIẾT:

“Chiến thắng nỗi sợ”

Học cách đối diện với chính nỗi sợ của mình bằng cách tham gia cuộc thi viết “CHIẾN THẮNG NỖI SỢ”, tự nói ra nỗi sợ của mình và sẻ chia những bí mật thầm kín để một lần bạn được chiến thắng nó, được trở thành một người mạnh mẽ và trung thực.

4

THIẾT KẾ SẢN PHẨM HALLOWEEN

“Họa mặt quỷ vương”

Ccool ngầu với mặt nạ, bí ngô và ti tỉ thứ khác.

5

NGÀY HỘI HÓA TRANG:

“Tộc quỷ lộ diện”

Các tộc quỷ lộ diện trước ánh sáng, được khoác lên mình những bộ trang phục ma mị và ám ảnh. Một ngày địa ngục trỗi dậy và trái đất không còn chỗ dành cho con người nữa!

Trân trọng thông báo chương trình và kính mời các bố mẹ ủng hộ, theo dõi các con trong một sự kiện văn hóa nổi bật của Alpha School tháng 10 này!

Alpha School

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *