“GÓC HỌC TẬP EM YÊU” CỦA LỚP 4A2

Trong thời gian các con học tập tại nhà, các thầy cô Alpha vẫn không ngừng tạo ra các dự án, thử thách, sân chơi để các con được rèn luyện, thể hiện sự sáng tạo và những giá trị tuyệt vời của mình.
Hiện nay, lớp 4A2 đang thực hiện hoạt động “Góc học tập em yêu” để rèn tính ngăn nắp, gọn gàng cho các bạn ấy sau mỗi buổi học. Mục đích của hoạt động là nuôi dưỡng, rèn luyện thói quen ngăn nắp, gọn gàng, cẩn thận cho các con. Giúp các con hứng thú hơn trong học tập, yêu thích học tập và có trách nhiệm với việc học tập của mình.


Những hướng dẫn cụ thể, những kết quả rõ ràng, những lời khen ngợi chính xác sẽ luôn là điều thúc đẩy cho những đứa trẻ mong muốn được làm tốt hơn và tiến bộ hơn mỗi ngày. Cảm ơn các con học sinh 4A2 và cô Advisor Phạm Diệu Linh đã đem đến những hình ảnh tuyệt vời này!

XIN MỜI XEM TOÀN BỘ ẢNH TẠI ĐÂY>>>

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *