GIỚI THIỆU GIÁM ĐỐC ĐIỀU HÀNH HỆ THỐNG GIÁO DỤC ALPHA

Mang khát vọng đưa Hệ thống giáo dục Alpha không ngừng phát triển, lan tỏa được thật nhiều giá trị gốc rễ nhân văn, những ưu việt của một trường học hàng đầu về dạy học trải nghiệm và hướng năng lực cá nhân, Nhà trường thực sự vui mừng chào đón cô Thẩm Mỹ Linh với cương vị Giám đốc điều hành Hệ thống giáo dục Alpha từ ngày 15/03/2022. Đây là sự bổ sung nguồn lực nhân sự quản lý ưu tú để Alpha tiếp tục lớn mạnh trong thời gian tới.

Với kinh nghiệm hơn 20 năm làm việc trong lĩnh vực giáo dục, trải qua nhiều vị trí điều hành tại các tập đoàn giáo dục lớn và đặc biệt đã phát triển thành công Trường phổ thông song ngữ liên cấp Wellspring Saigon, cô Thẩm Mỹ Linh mong muốn sẽ tiếp nối triết lý giáo dục cùng những giá trị cốt lõi sẵn có và phát triển Hệ thống giáo dục Alpha thành trường học tiên tiến, tiêu chuẩn quốc tế, đào tạo những thế hệ học trò luôn đam mê học tập, tự chủ và thành công trong cuộc sống.

HỌC VẤN:

Tốt nghiệp khóa MBA tại Đại học Columbia Southern – Mỹ, Cử nhân sư phạm Tiếng Anh – Đại học Hải Phòng, Cử nhân ngôn ngữ Tiếng Anh – Đại học Ngoại ngữ Hà Nội.

KINH NGHIỆM CÔNG TÁC:

– Phó giám đốc điều hành Hệ thống Trường song ngữ quốc tế Học viện Anh Quốc (UK Academy)

– Giám đốc vận hành Trường phổ thông song ngữ liên cấp Wellspring Saigon

– Các vị trí quản lý điều hành cao cấp tại các tổ chức Giáo dục Quốc tế tại Việt Nam.

Để trở thành nhà quản lý giáo dục đòi hỏi rất nhiều những phẩm chất khác biệt so với các ngành nghề khác. Hi vọng, bằng những kinh nghiệm và tâm huyết dành cho lĩnh vực giáo dục, cô Thẩm Mỹ Linh sẽ là người dẫn dắt, tạo động lực cho tập thể cán bộ giáo viên, kết nối chặt chẽ với phụ huynh và tạo nên một môi trường giáo dục tuyệt vời để nuôi dưỡng đam mê – thành công cho học sinh Alpha.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *