GIỚI THIỆU CÁC BỘ MÔN VÀ PHƯƠNG PHÁP HỌC TẬP TẠI CẤP TIỂU HỌC ALPHA

Trong những ngày đầu năm học mới, thầy cô các tổ bộ môn của Tiểu học Alpha đã dành rất nhiều tình yêu để làm nên những clip thú vị giới thiệu với các con về từng môn học và phương pháp học tập sao cho hiệu quả. Chúng ta hãy cùng khám phá nào!

CLIP GIỚI THIỆU KHỐI 1 ALPHA NĂM HỌC 2021 – 2022

Các bạn nhỏ Lớp 1 ơi!

Bố mẹ và các con hãy cùng theo dõi lại clip này để làm quen các cô Advisor Khối 1 cùng các môn học hấp dẫn mà các con sẽ khám phá trong năm học này nhé! Các cô giáo yêu quý cũng có rất nhiều điều nhắn nhủ để con có thể học tập thật tốt đấy!

CLIP GIỚI THIỆU KHỐI 2, KHỐI 3 CỦA TIỂU HỌC ALPHA

Bước sang năm học mới, vậy là các bạn học sinh Khối 2, Khối 3 đã trở thành anh/chị của rất nhiều các em nhỏ rồi đấy. Để sẵn sàng cho năm học mới hiệu quả và nhiều niềm vui, các con cùng theo dõi clip dưới đây để hiểu thêm về khối học của mình và những điều cần lưu ý trong học tập nhé!

CLIP GIỚI THIỆU BỘ MÔN TIẾNG VIỆT KHỐI 4 – TIỂU HỌC ALPHA

Lớp 4 được coi như lớp khó nhất trong chương trình Tiểu học với rất nhiều những thay đổi, nâng cao về mặt kiến thức. Trong đó, bộ môn Tiếng Việt sẽ có rất nhiều điểm mới mà các con học sinh cần phải làm quen so với chương trình lớp 1, 2, 3 trước đó.

Các con hãy theo dõi clip sau để gặp gỡ những giáo viên truyền cảm hứng của bộ môn Tiếng Việt Khối 4 và làm quen với những đặc điểm – yêu cầu – phương pháp học tập để sẵn sàng THÍCH NGHI ĐỂ TRƯỞNG THÀNH nhé!

CLIP GIỚI THIỆU BỘ MÔN TOÁN KHỐI 4 – TIỂU HỌC ALPHA

Chương trình Lớp 4 nói chung và Toán 4 nói riêng là một bước thay đổi lớn khi kiến thức được nâng lên một level cao hơn hẳn với nhiều thách thức thú vị để các con chinh phục.

Các con hãy theo dõi clip sau để gặp gỡ những giáo viên sẽ đồng hành cùng các con ở Bộ môn Toán lớp 4 và làm quen với những đặc điểm – yêu cầu – phương pháp học tập mới nhé! Trong năm học này, dù học trực tiếp hay học trực tuyến thì các con cũng đều được trải qua những tiết học trải nghiệm, thực hành thú vị, vận dụng kiến thức để giải quyết các vấn đề trong cuộc sống.

CLIP GIỚI THIỆU BỘ MÔN TIẾNG VIỆT LỚP 5 – TIỂU HỌC ALPHA

Lớp 5 là năm học cuối của cấp Tiểu học vậy nên các con cần có những chuẩn bị thật tốt để sẵn sàng cho một năm học mới thành công nhé!

Đối với bộ môn Tiếng Việt để giúp các con:

– 100% tiến bộ so với chính mình.

– Có khả năng giải quyết những vấn đề ngôn ngữ gắn với thực tiễn.

– Yêu thích môn học.

– Phát triển năng lực ngôn ngữ và năng lực văn học.

Sẽ không thể thiếu sự đồng hành tận tâm và những bài giảng hấp dẫn của các cô giáo. Nào, các con cùng khám phá môn học này nhé!

CLIP GIỚI THIỆU BỘ MÔN TOÁN LỚP 5 – TIỂU HỌC ALPHA

Chương trình Toán Lớp 5 có gì hấp dẫn? Làm thế nào để học giỏi Toán? Những giáo viên nào sẽ đồng hành cùng các con trong năm học này?

Tất cả sẽ được hé mở trong clip thú vị dưới đây. Chuẩn bị bước sang cấp học mới rồi, các con hãy thật tập trung để nắm vững kiến thức và sẵn sàng chinh phục những bậc học cao hơn nhé!

CLIP GIỚI THIỆU BỘ MÔN TIẾNG ANH TẠI CẤP TIỂU HỌC ALPHA

Trong clip xinh xắn này, các thầy cô Tổ Tiếng Anh Tiểu học Alpha sẽ giới thiệu cùng các con về:

  1. Chương trình học và những thứ cần chuẩn bị
  2. Giáo viên giảng dạy
  3. Quy tắc trong lớp học
  4. Phương pháp học tập

Hãy theo dõi để luôn sẵn sàng học thật tốt và bứt phá trong môn Tiếng Anh các con nhé!

CLIP GIỚI THIỆU BỘ MÔN TỰ NHIÊN XÃ HỘI – KHOA HỌC STEM TẠI TIỂU HỌC ALPHA

Chào mừng các con đến với bộ môn vô cùng hấp dẫn, giúp các con tiếp cận rất nhiều chủ đề gần gũi, khám phá vẻ đẹp trong cuộc sống của chúng ta: Bộ môn Tự nhiên Xã hội – Khoa học Stem.

Chúng mình sẽ cùng tìm hiểu các chủ đề:

– Cuộc sống xung quanh mỗi chúng ta như: Con người – Sức khỏe – Gia đình – Trường học – Địa phương

– Tìm tòi khám phá khoa học: Động vật và thực vật; Năng lượng – vật chất – tự nhiên

– Sau những bài học, thầy cô hướng dẫn các con cách vận dụng vào thực tiễn để giải quyết các vấn đề trong cuộc sống

STEM là thuật ngữ viết tắt của các từ Science (Khoa học), Technology (Công nghệ), Engineering (Kĩ thuật) và Mathematics (Toán học). Giáo dục STEM về bản chất được hiểu là trang bị cho người học những kiến thức và kỹ năng cần thiết liên quan đến các lĩnh vực khoa học, công nghệ, kỹ thuật và toán học. Những kiến thức và kỹ năng nay được tích hợp và lồng ghép, bổ trợ lẫn nhau để giúp học sinh vừa hiểu được nguyên lý, vừa có thể áp dụng để thực hành và tạo ra được những sản phẩm trong cuộc sống thường ngày.

Chúc các con sẽ có một năm học thật vui với nhiều trải nghiệm thú vị nhé!

CLIP GIỚI THIỆU NHÓM NGHỆ THUẬT ALPHA SCHOOL

“Thiên hướng của người nghệ sĩ là đưa ánh sáng vào trái tim con người. – The artist vocation is to send light into the human heart”. – George Sand

Và chúng ta hãy cùng gặp gỡ những người “đưa ánh sáng”, trao tình yêu cái đẹp, tình yêu cuộc sống tới từng học sinh Alpha!

Năm thầy cô, năm cá tính khác nhau nhưng cùng chung bầu nhiệt huyết và luôn cháy cùng những đam mê!

 

CLIP GIỚI THIỆU TỔ THỂ THAO Ý CHÍ CẤP TIỂU HỌC

Những người thầy luôn tràn đầy nhiệt huyết và năng lượng của Tổ Thể thao – Ý chí sẽ giúp các con có những hoạt động rèn luyện thể chất thật khoa học và hấp dẫn, để các con giữ được một cơ thể khỏe mạnh và tinh thần sảng khoái, luôn sẵn sàng cho việc học tập đấy!

CLIP  GIỚI THIỆU PHÒNG TÂM LÝ HỌC ĐƯỜNG

Với Slogan: Phòng TLHĐ – Tận tâm – Lắng nghe – Hỗ trợ – Đúng nhu cầu

Phòng Tâm lý học đường đã tạo ra một không gian an toàn, nơi học sinh có thể tìm đến mỗi khi các em gặp khúc mắc, căng thẳng hay lo lắng trong cuộc sống. Đồng thời là địa điểm tin cậy dành cho phụ huynh, giáo viên chia sẻ những khó khăn trong quá trình tương tác với con và hỗ trợ con thành công trong trường học. Phòng Tâm lý học đường chính là cầu nối giữa gia đình và nhà trường, tạo ra một hệ sinh thái – một môi trường học đường an toàn giúp trẻ phát triển nhân cách toàn diện với các tiềm năng của mình.

CLIP HƯỚNG DẪN THỰC HIỆN POSTER “TÔI LÀ AI?”

 

CLIP HƯỚNG DẪN CÁCH XÂY DỰNG MỤC TIÊU TRUYỀN CẢM HỨNG

Chúc các con một năm học nhiều niềm vui!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *