VŨ VĂN NAM

Học vấn: Cử  nhân ngành sư phạm giáo dục thể chất Trường Đại Học Sư Phạm Thể Dục Thể Thao Hà Nội, chuyên nghành: Bóng Rổ

Kinh nghiệm giảng dạy:

  • Từ năm 2014 – 2015: làm giáo viên dạy môn thể dục tại trường Tiểu học Khánh Thượng
  • Dạy bơi tại công ty thể thao và giải trí Long Sơn
  • Năm 2015 – đến nay: làm giáo viên trường phổ thông song ngữ Wellspring
  • Dạy thêm ở những trung tâm thể thao: Jun, thể thao tuổi trẻ.

Câu chuyện về giáo dục:

Mỗi người có một ước mơ riêng của mình. Ước mơ là hoài bão, khát vọng, điều tốt đẹp mà mỗi người chúng ta đều muốn đạt được. Ước mơ không phải để ấp ủ, mà là để thực hiện! Đó là điều tôi đã đúc kết được qua những trang sách và qua những gì được mắt thấy tai nghe từ cuộc sống xung quanh. Ước mơ của các bạn là gì nào? Riêng tôi, tôi mong muốn trở thành một giáo viên giỏi. Bởi vì giáo viên là những người đã đem lại thành công cho tôi như ngày hôm nay.

Giáo viên là người cung cấp tri thức, là người dẫn dắt học trò bước đi trên con đường dẫn đến thành công. Không phải vì có quá nhiều nghề, không biết chọn nghề nào mà chọn nghề giáo viên. Điều gì cũng có lí do, nguyên nhân của nó. Nhưng không phải vì muốn được mọi người nể trọng mà tôi chọn nghề này. Một người bác sĩ khi sai lầm có thể làm chết một người. Nhưng một người giáo viên nếu sai lầm sẽ làm chết cả một thế hệ. Thế hệ sau sẽ tiếp nối thế hệ trước và tình hình ngày càng xấu đi theo thời gian. Một giáo viên có tầm quan trọng rất lớn đối với một thế hệ con người. Để không có sự việc như thế xảy ra đòi hỏi một người giáo viên có kinh nghiệm trong việc dạy học. Nhiệm vụ của một  giáo viên là cung cấp tri thức cho mọi người chứ không phải là tàn phá một thế hệ con người. Vì thế tôi muốn làm trở thành giáo viên để đảm nhận nhiệm vụ này cũng như muốn trải nghiệm thử thách của nghề.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *