Ths. VŨ THỊ DƯƠNG

Giáo viên bộ môn Toán – Trường THCS Alpha

Email: vuduong@alphaschool.edu.vn

Học vấn:

+) Cử nhân sư phạm Toán, Đại học Sư phạm Hà Nội 2.

+) Bảo vệ khóa luận tốt nghiệp với số điểm tối đa chuyên ngành Hình học.

Thành tích:

+) Năm 2010 – 2013: Tham dự trường hè sinh viên tại VIỆN TOÁN HỌC có sự tham gia giảng dạy của giáo sư Ngô Bảo Châu và đạt thành tích:

• Năm 2010-2011: Đại số tuyến tính: 8 điểm; Lý thuyết đồ thị và tổ hợp: 10 điểm.
  • Năm 2011- 2012: Lý thuyết ổn định Lyapunov của PTVP; Đại số tuyến tính: 9 điểm.

+) Năm 2010 – 2011:

• Đạt giải BA cuộc thi Olympic khoa Toán môn Đại Số.
  • Được Hiệu Trưởng, Chủ Tịch Hội Toán Học Việt Nam, Bộ Trưởng Bộ Giáo Dục- Đào Tạo tặng Giâý Khen (Bằng Khen) đạt giải NHÌ môn Đại Số kỳ thi Olympic Toán sinh viên toàn quốc tổ chức tại Quy Nhơn .

+ Năm 2011 – 2012:

• Đạt giải NHẤT cuộc thi Olympic khoa Toán môn Đại Số, giải NHÌ môn Toán Sơ Cấp.
  • Được Hiệu Trưởng, Chủ Tịch Hội Toán Học Việt Nam tặng Giâý Khen (Bằng Khen) đạt giải NHÌ môn Đại Số kỳ thi Olympic Toán sinh viên toàn quốc tại Phú Yên.

+ Năm 2012 – 2013:

• Đạt giải NHẤT cuộc thi Olympic khoa Toán môn Đại Số.
  • Đạt giải VÀNG Olympic Toán tại Hội giao lưu các trường Đại học, Cao đẳng Cụm Trung Bắc lân thứ IX.
  • Được Hiệu Trưởng, Chủ Tịch Hội Toán Học Việt Nam tặng Giâý Khen (Bằng Khen) đạt giải BA môn Đại Số kỳ thi Olympic Toán sinh viên toàn quốc tại ĐÀ NẴNG.

–  Kinh nghiệm giảng dạy:

+ Từ 2010 – 2014: Tham gia Seminar Olympic khoa Toán trường ĐHSPHN 2.

+ Từ 2014 – 2016: Giảng dạy tại THPT Võ Thị Sáu và THCS Vĩnh Yên (trường chuyên cấp 2).

+ Từ 2010 đến nay:  Gia sư môn Toán các khối lớp. (6 năm kinh nghiệm gia sư)

+ Từ 2015 đến nay: Giáo viên môn Toán tại trường THCS Alpha; Giảng dạy môn Toán cấp 2 tại trung tâm Hocmai.vn.

Triết lý giáo dục:

Nghị lực và bền bỉ có thể chinh phục mọi thứ – Benjamin Franklin