NGUYỄN THANH HƯNG

Chức vụ: Giáo viên Kỹ Năng – SEL

Trình độ học vấn:

  • Kỹ Sư Môi Trường Đại Học Phương Đông Hà Nội
  • Chứng chỉ Nghiệp vụ Sư Phạm – Trường ĐH Sư phạm HN 1 cấp

Kinh nghiệm công tác:

  • Từ 2011 – 2012: Huấn luyện viên (Coach) Khóa học TTG! BCT từ lứa tuổi Thiếu Niên, Teen, Thanh Niên: 1100 giờ huấn luyện
  • Từ 2012 – 2020: Chuyên gia đào tạo (Trainer) Khóa học TTG! BCT, Smart Summer, Bee Project: 2000 giờ đào tạo. Đối tượng chủ yếu là học sinh các cấp.
  • Số lượng khán giả từng nghe chia sẻ trong các chiến dịch Chung Sức Thành Công tại các trường THCS, THPT tại Hà Nội: 15000 người.

Các trường THCS: Trưng Vương, Trưng Nhị, Ngô Sĩ Liên, Lương Thế Vinh, Hà Huy Tập, Tân Mai, Từ Liêm, Cầu Giấy,…

Các trường THPT: Phan Đình Phùng, Trương Định, …

  • Tham gia huấn luyện và đào tạo đội ngũ giáo viên cho các trường: THCS Trưng Vương (2012), Tiểu học Đoàn Thị Điểm (2014 – 2015), Trường Quốc tế V.I.P Hà Nội (2014)
  • Từ 2019 đến nay: Là Facilitator (hướng dẫn viên) chương trình PDEP (Kỷ luật tích cực trong thực hành làm cha mẹ) của tổ chức Save The Children.

Triết lí giáo dục:

Mỗi người đều có một cuộc sống riêng, có những trải nghiệm riêng và những bài học riêng. Tôi nghĩ sự khác biệt của tôi nằm ở những trải nghiệm mà tôi đã có.

Thuở còn học sinh tôi vốn là một học trò nhút nhát, ngại giao tiếp với bạn bè. Những năm học cấp 1 và cấp 2 tôi luôn xếp ở vị trí thấp trong lớp. Tôi luôn tự ti với bản thân mình, ít bạn bè. Tôi thấy đi học thật nhàm chán. Những năm tháng cấp 3, tôi có học khá hơn và thi đỗ Đại Học. Sau 5 năm học Đại Học tôi cầm trên tay chiếc bằng Khá của ngành Kỹ Sư Môi Trường Nước. Tôi đi làm ở một công ty Nhà Nước, những tưởng tôi sẽ gắn bó cả đời với công việc của một chàng Kỹ Sư. Cho đến ngày tôi đi học khóa học Tôi Tài Giỏi năm 2010, tôi nhớ về ước mơ được đứng trên bục giảng của mình. Tôi đặt mục tiêu trở thành Thầy Giáo, đó là một bước ngoặt lớn thay đổi sự nghiệp của tôi. Năm 2014, tôi hoàn thành khóa Nghiệp Vụ Sư Phạm của ĐH Sư Phạm Hà Nội, để chính thức trở thành một Người Thầy truyền cảm hứng.

Những trải nghiệm đó rèn luyện cho tôi sự Kiên Trì, Mạnh Mẽ theo đuổi ước mơ của mình. Đó là sự khác biệt của tôi.

Tôi luôn tin rằng thành công được bắt nguồn từ suy nghĩ tích cực, triết lý giáo dục của tôi: “Gieo suy nghĩ gặt hành động, gieo hành động gặt thói quen, gieo thói quen gặt tính cách, gieo tính cách gặt số phận”.

Alpha School.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *