Thạc sĩ Lê Thị Tình

Học vấn: Cử nhân Ngữ văn, Đại học Quốc gia Hà Nội; Thạc sĩ Ngữ văn Trường Đại học Sư phạm Hà Nội

Kinh nghiệm giảng dạy: 8 năm giảng dạy (Các đơn vị đã công tác: Trường THPT Hai Bà Trưng, Trường THCS Lê Quý Đôn, Trung tâm luyện thi Học mãi)

Thành tích: Giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm dạy ôn thi đại học và ôn thi vào 10 môn Ngữ Văn. Có nhiều học sinh đỗ vào các trường đại học top đầu: Đại học Ngoại thương; Đại học kinh tế Quốc Dân…; có nhiều học sinh đỗ vào các trường THPT ở Hà Nội: THPT Thăng Long, THPT Chu Văn An, THPT Kim Liên, THPT Phan Đình Phùng…

Triết lí giáo dục: Giáo dục là một con đường, thầy sẽ dẫn con đi đoạn đường đầu tiên và tiếp sức cho con vững bước trong những hành trình tiếp theo của cuộc đời.

Câu chuyện nghề giáo: TRẢI LÒNG VỚI NGHỀ GIÁO

Tôi sinh ra trong một gia đình nghèo, việc đến với nghề giáo không phải là ước muốn ban đầu của tôi. Nhưng chỉ vì một lí do đơn giản: thương bố mẹ vất vả, muốn đỡ đôi phần tiền học phí được mà tôi quyết định thi vào sư phạm. Ra trường rồi trở thành cô giáo dạy văn, qua bao nhiêu năm tháng đứng trên bục giảng, buồn vui với lũ học trò, tôi dần thấy yêu thấy nhớ những đứa trò nhỏ vô cùng. Đã có lần tôi quyết định chuyển nghề nhưng xa trường, xa học sinh một thời gian lại nhớ, lại thèm cảm giác đứng trên bục giảng, lại khao khát tiếng trò nhỏ gọi “cô” và lại quay về với nghề. Đến với Alpha School như một mối duyên tình cờ với tôi. Ấn tượng về một ngôi trường năng động, thân thiện, về những học trò 9A2 tình cảm mà tài năng là niềm vui tôi gặt hái được sau mỗi ngày làm việc ở đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *