GIÁNG SINH CỦA NGÔI NHÀ ALPHA – REACH THE WORLD

Một mùa Noel nữa lại về, mùa của ấm áp và yêu thương. Alpha School luôn mong muốn đem lại cho tất cả các em học sinh và cán bộ công nhân viên toàn trường những thời khắc đáng nhớ nhất. Ngay từ đầu tháng 12, sảnh chính và một số phòng học đã được khoác lên mình những màu sắc của mùa Giáng sinh để chuẩn bị không khí cho sự kiện đáng mong chờ nhất: LỄ HỘI NOEL – REACH THE WORLD tổ chức vào ngày 20/12/2019.

Với chủ đề “Reach the world” mỗi học sinh Alpha đều được khuyến khích thể hiện sự tự tin, năng động, đem giá trị bản thân và giá trị Alpha lan tỏa ra thế giới.

Theo kế hoạch, từ sáng sớm ngày 20/12 sắp tới, khi bước chân đến trường các em học sinh sẽ được chào đón bởi những ông già Noel vui tính và được tham dự chương trình văn nghệ cùng hàng loạt những hoạt động hết sức thú vị, sôi nổi giúp các em có thêm hiểu biết về ngày Noel và cảm nhận sâu sắc niềm hạnh phúc khi được sẻ chia cảm xúc cùng bè bạn và thầy cô. Buổi chiều sẽ khoảng thời gian hoạt động dành riêng cho từng khối học. Các bé tiểu học sẽ được xem phim chủ đề Giáng sinh và nhận những món quà đáng yêu. Các bạn học sinh THCS tham gia gameshow “Hành trình văn hóa”. Đặc biệt, các anh chị khối THPT sẽ được “dành tặng” riêng một buổi dạ tiệc do chính mình tổ chức và lên ý tưởng. Đây là dịp cho các bạn thể hiện cá tính, bộc lộ tài năng, khiếu thẩm mĩ và rất nhiều điều thú vị khác.

Nhà trường trân trọng kính mời các bố mẹ sắp xếp thời gian chung vui cùng con. Chắc chắn rằng đây sẽ là một đêm dạ hội đón Noel, chào năm mới 2020 thật sự ấn tượng của học sinh Alpha.

Thời gian: Từ 6h40 – 21h ngày 20/12/2019

Địa điểm: Khuôn viên trường Alpha Lô A26, Khu đô thị Geleximco, đường Lê Trọng Tấn, Nam An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội

Trân trọng kính mời các bố mẹ sắp xếp thời gian đến tham dự cùng các con!

Alpha School.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *