GIẢI CHẠY: “RUNNING FOR WILLPOWER” – 2019

Phát động Giải chạy việt dã – Alpha Marathon Campaign “Running for Willpower” ngày 23/03/2019

“Khác biệt giữa người thành công và người khác không phải là sức mạnh, kiến thức mà là ý chí.” – Vince Lombardi. 

“Đau khổ là tự nguyện. Giả dụ lúc đang chạy ta lại bắt đầu nghĩ: Trời ơi đau quá, mình không chịu đựng nổi nữa rồi. Cái phần đau là một thực tế không thể tránh khỏi, nhưng ta có chịu đựng nổi nữa hay không là tùy thuộc vào chính người chạy.”

“Nếu tôi lấy bận bịu làm cái cớ để không chạy, tôi sẽ không bao giờ chạy lại được nữa. Tôi chỉ có một ít lý do để tiếp tục chạy và vô số lý do để bỏ. Tất cả những gì tôi có thể làm là giữ cho một ít lý do đó được đánh bóng đẹp đẽ.”

Câu nói trích từ cuốn sách “Tôi nói gì khi nói về chạy bộ” của tác giả Haruki Murakami – cuốn tự truyện về chạy bộ không đặt cứu cánh truyền đạt bí quyết làm sao để khỏe mạnh (dù nó hoàn toàn làm được điều đó) mà giúp bạn đọc yêu mến Haruki Murakami giải đáp câu hỏi: vì sao tiểu thuyết gia này có một sức sáng tạo dồi dào như thế.

Đến hẹn lại lên, một chương trình được mong chờ dành cho toàn bộ Đại gia đình Alpha School sẽ được diễn ra vào cuối Tháng 3 tới – một sự kiện cần sự luyện tập, lên tinh thần ngay từ bây giờ trước khi tất cả chúng ta bước vào vạch xuất phát. Giải chạy việt dã Alpha Marathon Campaign “Running for Willpower” đã sẵn sàng!

Đây là một sự kiện thường niên Alpha tổ chức vào thời điểm này nhằm tạo cú huých, tăng tốc trước kì thi quan trọng cuối học kì 2 sắp tới cho học sinh. “Chạy theo ý chí” – những bước chân dài không chỉ dừng lại ở khát khao chinh phục vạch đích, mà ở Alpha School đó còn là một hoạt động giúp mỗi cá nhân:

  • Rèn luyện tính kỉ luật, xây dựng mục tiêu, định hướng rõ ràng cho bản thân;
  • Tự thách thức giới hạn của chính mình khi chinh phục mỗi chặng đường;
  • Hình thành một thái độ sống sẻ chia, giúp đỡ đồng đội trên từng bước chân;

Đằng sau những giọt mồ hôi sẽ là nụ cười của niềm hạnh phúc khi vượt qua giới hạn của bản thân và chạm chân tới vạch đích. Chương trình Alpha Marathon Campaign “Running for Willpower” là hoạt động được tổ chức dành cho tất cả các thành viên Alpha – những người dám bước và dấn thân.

Cự li đăng ký: 5.000m  |  10.000m

Thời gian: 06h30 – 12h00, Thứ 7 ngày 23/03/2019 tại Công viên Yên Sở

Đối tượng: Học sinh, Phụ huynh và Giáo viên Alpha

Cách thức đăng ký: Thông báo cho Advisor của lớp

Các bố mẹ có mong muốn tham dự chương trình, vui lòng đăng kí theo lớp cho cô Advisor trước ngày 10/03/2019 để nhà trường tập hợp danh sách, sắp xếp danh sách vận động viên tham gia. Đây đồng thời cũng là sự kiện nhà trường khuyến khích các bố mẹ cùng tham gia để “làm gương” và cùng nhà trường tạo nên một ngày hội ý nghĩa cho các con.

Phí tham dự: 100.000đ/người đối với phụ huynh

(Phí bao gồm: địa điểm, phí tổ chức và nước uống)

Hãy một lần thách thức chính mình ở giải chạy “Running for Willpower” tại Alpha School để rèn luyện ý chí và vượt qua những giới hạn của bản thân.

Trân trọng kính mời các bố mẹ tham dự và hẹn gặp lại Đại Gia Đình Alpha School vào ngày hội 23.03 sắp tới!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *