ĐỒNG HÀNH VÀ SẺ CHIA MÙA DỊCH – HỖ TRỢ 10% HỌC PHÍ KHI NHẬP HỌC NĂM HỌC 2020 – 2021

Thời gian qua, những tác động to lớn của dịch Covid-19 đến với toàn xã hội là điều ai cũng nhận thấy rõ. Trong đó, ảnh hưởng về kinh tế đang là áp lực lên nhiều gia đình, tuy nhiên dù trong bối cảnh không có nhiều thuận lợi như vậy, điểm sáng là các bố mẹ vẫn luôn cố gắng hết sức để con có thể gia nhập một môi trường giáo dục giúp con phát huy được hết thế mạnh của bản thân.

Điều đó đã làm cho gia đình Alpha School cảm thấy vô cùng TRÂN TRỌNG và đáng quý! Để san sẻ một phần gánh nặng kinh tế đối với các cha mẹ học sinh, với TRÁCH NHIỆM XÃ HỘI, và ý thức VÌ LỢI ÍCH CỘNG ĐỒNG, Alpha School dành tặng chính sách “QUÀ TẶNG ĐẶC BIỆT”:

  1. Hỗ trợ 10% học phí trên mức học phí ưu đãi cho năm học 2020 – 2021.

Chính sách này sẽ áp dụng cho tất cả những trường hợp đã trúng tuyển, đã và sẽ đăng ký xét tuyển TỪ LỚP 1 ĐẾN LỚP 6 vào ALPHA SCHOOL trong năm học 2020 – 2021.

  1.   TRIỂN KHAI NHIỀU KẾ HOẠCH nâng cao chất lượng giáo dục và giúp học sinh Alpha vượt trội hơn về mọi mặt

TĂNG THÊM TỪ 1 ĐẾN 2 MÔN HỌC/CHƯƠNG TRÌNH KHOA HỌC BẰNG TIẾNG ANH VÀO CHƯƠNG TRÌNH GIẢNG DẠY CHÍNH THỨC nhằm mục tiêu hướng tới 100% học sinh Alpha vượt trội về giá trị, về khả năng tư duy, sáng tạo và sử dụng ngoại ngữ thành thạo (với học phí vẫn giữ nguyên).

Có thể coi dịch bệnh lần này là “phép thử của sức đề kháng”, là “nút bấm kích hoạt sự thay đổi”, và trên đây là một trong hàng loạt nỗ lực Nhà trường đang triển khai (đặc biệt có thể kể tới CHƯƠNG TRÌNH DẠY HỌC TRỰC TUYẾN SÁNG TẠO mà Alpha đang tổ chức) nhằm chứng minh sự XUYÊN SUỐT TRONG TRIẾT LÝNHẤT QUÁN TRONG HÀNH ĐỘNG để tạo nên một môi trường học tập 100% HỌC SINH ĐƯỢC PHÁT HUY THẾ MẠNH, có sự gắn kết giữa HỌC SINH – GIA ĐÌNH – NHÀ TRƯỜNG.

Nếu nhìn nhận một cách tích cực, đây sẽ là thời điểm tốt để chúng ta thấu suốt rất nhiều điều, những GIÁ TRỊ THỰC sẽ được khẳng định, TÌNH YÊU sẽ là liều thuốc hữu hiệu nhất và những NĂNG LƯỢNG TỐT cần được lan tỏa. 

Nhà trường cũng đang nỗ lực rất nhiều để mang đến nhiều giá trị ý nghĩa, góp sức cho cộng đồng, xứng đáng là những người dẫn dắt thế hệ trẻ vươn tới tương lai tốt đẹp hơn, kể cả trong thời điểm chính các trường học cũng đang phải đối mặt với không ít thách thức như hiện nay. 

Xin bố mẹ hãy cùng với Nhà trường góp phần LAN TỎA những ĐIỀU TỐT ĐẸP, dù nhỏ bé hay lớn lao. Tất cả những điều đó sẽ khiến cho bản thân mỗi chúng ta và những đứa trẻ biết tin, biết yêu, biết hành động tử tế. Nhà trường cam kết, luôn lắng nghe và sẵn sàng chia sẻ minh bạch mọi vấn đề cùng anh chị.

Muốn biết thông tin chi tiết về chương trình tuyển sinh và chính sách học phí của Nhà trường, bố mẹ vui lòng liên hệ số điện thoại: 0913095855

📌Thông tin xét tuyển Tiểu học: TẠI ĐÂY

📌Thông tin xét tuyển THCS: TẠI ĐÂY

📌Thông tin xét tuyển THPT hệ 4 năm: TẠI ĐÂY

📌Link đăng ký TƯ VẤN TUYỂN SINH ONLINE: TẠI ĐÂY

Alpha School.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *