Đón hè với 2 ngày vàng – Quà tặng ưu đãi lớn

Hè là dịp ĐỂ KHÁM PHÁ, ĐỂ TRẢI NGHIỆM và ĐỂ LỚN. Hè cũng là dịp để các con tự trang bị các kỹ năng sống, tự chăm sóc bản thân cũng như các kỹ năng làm việc đội nhóm, kỹ năng xã hội cần thiết trong cuộc sống. 10 tháng trang bị kiến thức ở trường để học tri thức thì 2 tháng hè là cơ hội để học những điều con thích, khám phá những điều con mạnh. Nhân dịp chuẩn bị kết thúc năm học, chào mừng các ngày lễ lớn của đất nước: ĐÓN HÈ VỚI 02 NGÀY VÀNG – QUÀ TẶNG ƯU ĐÃI LỚN dành cho mỗi học sinh đăng ký chương trình hè Tháng 6 hoặc Tháng 7 tại Trung tâm đào tạo kỹ năng thông minh SmartSkill.

GÓI QUÀ TẶNG: Phân tích vân tay trị giá 2.800.000vnđ và tư vấn trực tiếp, hướng nghiệp với chuyên gia đến 18 tuổi trị giá 10.000.000vnđ.

Tổng trị giá quà tặng 12.800.000vnđ

Khi đăng ký khoá học trải nghiệm SmartSummer trước và trong 2 ngày 06 và 07/05/2017

Click xem thông tin khoá học: SmartSummer tháng 6

Phối hợp cùng Alpha School – môi trường rèn luyện THCS có ứng dụng triệt để khoa học vân tay trong giáo dục, SmartSkill thiết kế dành tặng 2 chương trình hè trong Tháng 6 và Tháng 7 nhằm giúp con THAY ĐỔI & ĐỘT PHÁ trước khi bước vào năm học mới.

Lý do tại sao chúng tôi sử dụng khoa học vân tay là công cụ để hiểu học sinh và có cơ sở tác động đến từng đứa trẻ? Tham khảo bài viết của chị Trần Thị Hải Yến – Giám đốc điều hành Alpha School

Nếu như các bố mẹ còn đang cân nhắc, tìm kiếm một môi trường để đặt niềm tin thì SmartSkill khẳng định mang đến cho mỗi bố mẹ một giải pháp chính xác, cần phải làm gì cho con mình? Chúng tôi dành tặng 02 NGÀY VÀNG tìm hiểu, lựa chọn và đăng ký các chương trình hè cho con nhằm giúp con vừa học, vừa chơi, vừa trải nghiệm thêm những điều thú vị xung quanh cuộc sống và khám phá thêm những thế mạnh của bản thân.

Trân trọng mời các bố mẹ tham gia các buổi chia sẻ chuyên đề sau:

STTNỘI DUNGTHỜI GIAN
1Bí quyết cải thiện hoàn toàn khả năng tập trung cho con

[jbutton color=”blue” size=”small” link=”http://customer.smartskill.vn/events/HT06052017HN” newpage=”yes”]Click đăng ký[/jbutton]

15h00 – 17h00

Thứ 7, ngày 06/05/2017

2Thần chú giao việc hiệu quả cho con

[jbutton color=”blue” size=”small” link=”http://customer.smartskill.vn/events/HT07052017HN” newpage=”yes”]Click đăng ký[/jbutton]

09h00 – 11h00

Chủ Nhật, ngày 07/05/2017

2 chương trình chia sẻ được tổ chức MIỄN PHÍ dành cho các bố mẹ quan tâm

Tự hào là một trong những đơn vị đi đầu trong việc ứng dụng khoa học vân tay trong hầu hết các hoạt động của trường học, Alpha School tin tưởng rằng mỗi em học sinh luôn có những điều tốt đẹp cần phải khai phá. Khoá học trải nghiệm hè 03 tuần cùng đội ngũ chuyên gia đào tạo, các thầy cô giáo chắc chắn sẽ là một cơ hội tuyệt vời để mỗi em tự tìm ra được những thế mạnh riêng của mình, sẵn sàng nạp năng lượng cho một năm học mới sắp tới, tiến bộ hơn và thành tích học tập cao hơn. Xuất phát từ việc HIỂU CON, sử dụng khoa học phân tích vân tay, nội dung chương trình, cách thức tiếp cận của SmartSummer hè 2017 giúp các em có được:

  1. Những giờ học sáng tạo và khám phá, thể hiện đúng thế mạnh và năng lực của mình;
  2. Tự chủ trong các hoạt động cá nhân, biết cách làm chủ cảm xúc và kỉ luật hơn;
  3. Khám phá thêm về tri thức và thế giới xung quanh mình;

Quá trình theo sát và tích cực tương tác từ 2 phía, đội ngũ tổ chức khoá học cam kết sẽ là cầu nối giúp các bố mẹ yên tâm trao gửi con trong những ngày hè. Nếu có bất kì thắc mắc hoặc thông tin về chương trình, các bố mẹ hãy liên lạc đến Hotline 0913095855 để được tư vấn.

DÀNH CHO CON MỘT MÙA HÈ BỔ ÍCH – GIÚP CON KHÔN LỚN TỪNG NGÀY!

BTC SmartSummer 2017

2 thoughts on “Đón hè với 2 ngày vàng – Quà tặng ưu đãi lớn

  1. Pingback: Bảng việc nhà theo từng độ tuổi bố mẹ nên khuyến khích con làm - Alpha School

  2. Pingback: Bí quyết cải thiện hoàn toàn khả năng tập trung của con - Alpha School

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *