ĐOÀN VIÊN ALPHA THAM GIA ĐẠI HỘI ĐOÀN PHƯỜNG DỊCH VỌNG HẬU

Trong buổi sáng 23/04/2022, 12 đoàn viên ưu tú đến từ lớp 10A1, 10A2 và BCH đoàn trường đại diện cho ý chí, nguyện vọng của tuổi trẻ chi đoàn trường THCS – THPT Phạm Văn Đồng đến tham dự Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phường Dịch Vọng Hậu, lần thứ IV, nhiệm kỳ 2022 – 2027. 

Với chủ đề “Đoàn kết – Xung kích – Sáng tạo – Phát triển”. Đại hội đã thống nhất dân chủ bầu Ban Chấp hành đoàn phường Dịch Vọng Hậu khóa IV và bầu trực tiếp Bí thư tại đại hội. Các đồng chí đoàn viên đến từ chi đoàn trường THCS – THPT Phạm Văn Đồng đã hết sức nghiệm túc chấp hành các quy định của đại hội. Bên cạnh đó, chi đoàn đã tích cực tham gia các hoạt động chào mừng đại hội. Đặc biệt, bằng sự sáng tạo của mình các đồng chí đoàn viên lớp 11A1 đã thiết kế báo tường với các khẩu hiệu, tuyên truyền, báo cáo các hình ảnh hoạt động mang dấu ấn đặc sắc của chi đoàn để chào mừng đại hội và được trưng bày, quảng bá ngay tại sảnh đón tiếp. 

 

Chúc mừng Thành công Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phường Dịch Vọng Hậu, lần thứ IV. Chúc cho tất cả các Đoàn viên sẽ đem sức trẻ – nhiệt huyết để cống hiến và tạo nên sự thay đổi. 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *