ĐỖ THỊ THANH HUYỀN

Chức vụ: Advisor lớp 2A2

Trình độ học vấn: Tốt nghiệp loại Giỏi trường Cao Đẳng Sư Phạm Hà Nội

 Thành tích:

  • Sinh viên giỏi toàn khóa 2012-2015
  • Bảo vệ khóa luận đạt loại xuất sắc.
  • Thành viên câu lạc bộ chữ đẹp FGT

 Kinh nghiệm công tác:

  • 2016 : GVCN Trường Tiểu học Brendon
  • 2017-20120: GVCN Trường Tiểu học Newton Hoài Đức

Triết lí giáo dục:

“Mỗi đứa trẻ sinh ra đều là một thiên tài, nhưng nếu bạn bắt con cá thể hiện tài năng của mình qua việc leo cây thì nó sẽ sống và tin rằng mình là một đứa trẻ vô dụng”. Đối với tôi, mỗi học sinh đều là một hạt giống quý báu, có năng lực và phong cách học tập khác nhau và người giáo viên giỏi là người có thể nhìn ra được thế mạnh và cá tính riêng của từng bạn để nuôi dưỡng, khích lệ, đồng hành cùng những thiên hướng ấy để các con có thể trở thành những người thành công nhất theo những thế mạnh, năng lực cá nhân riêng của mình.

Khi dến với Alpha, tôi khát khao mong muốn triết lý ấy trở thành kim chỉ nam trong khát vọng và phong cách dạy học của riêng mình.

Với việc đề cao phương pháp dạy học phát triển năng lực cá nhân và đề cao các giá trị sống, tôi tin chắc rằng mỗi đứa trẻ đều sẽ hạnh phúc khi được học tập và trải nghiệm tại Alpha. Và tôi nghĩ rằng Alpha sẽ cho tôi một môi trường để tôi sáng tạo, cho tôi hiểu rõ hơn sứ mệnh của mình. Tôi quan niệm: “một người thầy giỏi không phải là một người thợ dạy giỏi mà là một người truyền cảm hứng”. Và tôi sẽ cố gắng đúc kết, trau dồi và thay đổi linh hoạt để thực sự trở thành một người thầy TRUYỀN CẢM HỨNG. 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *