ĐÀO TẠO TẬP HUẤN SỬ DỤNG MẠNG INTERNET CHO HỌC SINH

Thế giới trực tuyến là nguồn tài nguyên tuyệt diệu để duy trì kết nối và cập nhật những tin tức mới nhất. Ở Việt Nam, thế hệ teen rất tích cực áp dụng xu hướng công nghệ mới cũng như sử dụng các nền tảng truyền thông xã hội như Facebook. Facebook là một nơi tuyệt vời để các bạn trẻ tiếp tục thảo luận sau giờ học, chia sẻ tài nguyên, đăng tải bài tập cũng như kết nối với bạn bè.

Được sự hỗ trợ của Facebook, hệ thống giáo dục Alpha School phối hợp với Viện Nghiên cứu Quản lý Phát triển Bền Vững – MSD tổ chức sự kiện “Hành trình của Đại sứ mạng xã hội”. Tại sự kiện, các nhà lãnh đạo trẻ – là những bạn trẻ nhiệt huyết, có năng lực lãnh đạo, đã được chương trình tuyển dụng và đào tạo về tri thức số sẽ chia sẻ những thực hành, kinh nghiệm và kỹ năng để an toàn trên phương tiện truyền thông xã hội cho các em học sinh của trường với thông điệp chính – Suy nghĩ trước khi chia sẻ.   

Đây là sự kiện đào tạo:

Thời gian: 8.30 – 10.30 ngày 16/09/2018

Địa điểm: Training room, Tầng 5, Trường THCS Alpha, Lô C1, C2 Khu đô thị Yên Hòa, Cầu Giấy

Đối tượng tham gia: Toàn bộ học sinh khối 8 – 9 ( bắt buộc)

** Lưu ý: Đây là sự kiện đào tạo tập huấn bắt buộc cho toàn bộ học sinh khối 8, 9 vì đây là lứa tuổi các con đang bắt đầu được sử dụng internet vì vậy nhà trường phối hợp tổ chức với viện MSD để có buổi tập huấn để các con tự chủ được chính bản thân khi tham gia vào phương tiện truyền thông xã hội này.

Chương trình được diễn ra như sau:

Alpha School

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *