ĐẶNG MINH TÂM

Chức vụ: Giáo viên tiếng Anh THCS

Học vấn: Cử nhân Sư phạm tiếng Anh trường ĐH Ngoại ngữ – ĐH Quốc gia Hà Nội

Thành tích:

– Tốt nghiệp loại giỏi khoa Sư phạm tiếng Anh – THCS

Kinh nghiệm giảng dạy: 1 năm phụ trách dự án và giảng dạy tại trường phổ thông liên cấp Wellspring Hà Nội, 3 năm là giáo viên tại các trung tâm ngoại ngữ, và nhiều năm gia sư cho các học sinh đa dạng độ tuổi và trình độ.

Câu chuyện nghề nghiệp: Dạy để học chứ không phải để thi

Việc giảng dạy, chuẩn bị bài dạy, hay tương tác hàng ngày với học sinh, đối với tôi, là quá trình rèn luyện chính bản thân mình, từ năng lực cho đến thái độ sống. Suốt quá trình này, tôi đã có những trải nghiệm khó quên với học sinh, đặc biệt các em khối THCS và THPT. Có lẽ một phần vì các em có tinh thần tuyệt vời và năng lượng rất tích cực cùng kiến thức cập nhật từng ngày từng giờ, thách thức giáo viên không ngừng đổi mới. Được đồng hành với các em học sinh vừa là trách nhiệm mà vừa là quyền lợi mà giáo viên như tôi được trải nghiệm rõ ràng nhất. Rất cảm ơn nghề giáo!

Đặc biệt khi tới với Alpha, dưới mái nhà chung này, tôi thật sự thấm thía mối quan hệ rất nhân văn giữa phụ huynh, học sinh và nhà trường. Với tôi, sự trân quý nhau đó là cốt lõi của giáo dục và sự tử tế. Tôi tin rằng, từ con đường dù chông gai này, chúng tôi sẽ cùng nhau tạo nên những thế hệ học sinh giàu giá trị!

Alpha School.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *