CUỘC THI RUNG CHUÔNG VÀNG 2020 – KHỐI 8 CỤM A

Rung Chuông Vàng là sân chơi bổ ích tại Alpha School được tổ chức trước giai đoạn thi học kì mỗi năm, nhằm giúp các em học sinh bổ trợ lại kiến thức. Thông qua hoạt động “vừa học vừa chơi”, thông tin sẽ được các em ghi nhớ một cách sinh động và hiệu quả, đồng thời các em kịp thời phát hiện ra những “lỗ hổng” để kịp thời điều chỉnh lại việc ôn tập.
Trong tuần này (từ ngày 21/12 đến ngày 25/12) cuộc thi Rung Chuông Vàng dành cho các khối 6, 7, 8 được tổ chức dưới sự phụ trách của thầy Vũ Văn Dũng và các thầy cô bộ môn.
Ngày hôm nay – 21/12/2020, học sinh Khối 8 cụm A đã tham gia cuộc thi và có những màn thi đấu hào hứng, gay cấn. Kết quả chung cuộc, Đình Minh – Lớp 8A1 là học sinh đạt kết quả cao nhất với việc vượt qua 16/21 câu hỏi.