CÙNG ALPHA TRAO YÊU THƯƠNG ĐẾN QUỸ KHÁT VỌNG

️Đã 6 năm qua, mỗi mùa thu lại là một dịp Alpha được đồng hành cùng Quỹ Khát vọng. “Quỹ Khát vọng là nơi tập hợp của những đứa trẻ thiếu cha, thiếu mẹ, không đủ những điều kiện tối thiếu để được ăn no, mặc ấm, không đủ sách vở để đến trường… “Được sống” thôi đã là giấc mơ đối với những đứa trẻ này. Nhưng chẳng vì thế, các con không ấp ủ trong lòng những ước mơ, khát vọng cháy bỏng về những miền đất diệu kỳ như bất kỳ đứa trẻ nào khác…”

(Để hiểu thêm về Quỹ Khát vọng, xin mời quý vị truy cập trang web: http://khatvong.edu.vn/)

️Trung thu năm nay, Đại gia đình Alpha sẽ chung tay thực hiện những hành động yêu thương với mong muốn hơn 300 bạn nhỏ mồ côi của Quỹ Khát vọng sẽ vui hơn, ấm áp hơn trong dịp Tết đoàn viên này:

HÀNH ĐỘNG SỐ 1: Sẻ chia tình yêu bằng NHỮNG LÁ THƯ DÀNH CHO BẠN. Mỗi bạn học sinh sẽ viết một lá thư và gửi qua đường bưu điện cho các bạn nhỏ trong Quỹ Khát vọng vào đúng dịp Trung thu. 

HÀNH ĐỘNG SỐ 2: “SẺ CHIA CƠM VÀ THỊT CHO BẠN”, toàn bộ 1.200 CBGV và học sinh Alpha dự định sẽ ăn 3 bữa cơm chay trong 3 tuần để dành ra số tiền tiết kiệm TỪ 3 BỮA ĂN CỦA MÌNH là 75.000Đ. SỐ TIỀN ỦNG HỘ CỦA TOÀN BỘ HỆ THỐNG SẼ ĐƯỢC TRAO CHO ĐẠI DIỆN QUỸ KHÁT VỌNG vào “LỄ HỘI TRUNG THU GẮN KẾT YÊU THƯƠNG” – Thứ Sáu – ngày 25/9/2020.

HÀNH ĐỘNG TỰ NGUYỆN: Học sinh Alpha bằng sự thấu cảm và nhân ái có thể dùng các hành động  tự nguyện (như bán hàng từ thiện, quyên số tiền tiết kiệm nhỏ…) góp thêm phần của mình cho Quỹ. 

Nhà trường cũng hi vọng các cha mẹ sẽ cùng Alpha đồng hành với Quỹ Khát vọng:

💙 Mọi sự ủng hộ xin gửi về:

📌 Tên tài khoản: CTCP GIAO DUC ALPHA

📌 Số tài khoản: 2157040544588

📌 Ngân hàng: PGBank – Bắc Ninh (Ngân hàng TMCP xăng dầu Petrolimex)

📌 Cú pháp CK: UH Quỹ Khát vọng – Tên – SĐT

Yêu thương và trân trọng!

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *