CÙNG ALPHA KIẾN TẠO HẠNH PHÚC TẠI HỘI THẢO TUYỂN SINH TRUNG HỌC 23/04

THCS và THPT là cấp học quan trọng trong hành trình trưởng thành của mỗi học sinh và ảnh hưởng không nhỏ đến sự thành công của các em trong tương lai. Nếu cha mẹ đang trăn trở lựa chọn ngôi trường nào phù hợp nhất với sự phát triển của con thì hãy bước bên chuyến tàu du hành đến ngôi trường hạnh phúc Alpha, tham dự hội thảo tuyển sinh Trung học và lắng nghe nhiều chia sẻ hữu ích từ đại diện BGH:
  • Thời gian: 8h00, Chủ nhật, ngày 23/04/2023
  • Địa điểm: Hội trường tầng 2, tòa B, Alpha School
Là trường học hàng đầu về:
✔️ Dạy học trải nghiệm
✔️ Giáo dục hướng năng lực cá nhân
✔️ Chương trình chuẩn Quốc tế
Alpha School hướng tới xây dựng một môi trường để 100% học sinh được KHÁM PHÁ BẢN THÂN – PHÁT HUY THẾ MẠNH – LÀM CHỦ KỸ NĂNG HỌC TẬP THẾ KỈ 21. Tại Alpha School, chúng tôi quan niệm không có ngôi trường tốt nhất, chỉ có ngôi trường phù hợp nhất! Chính vì vậy, hiểu con, hiểu mình, hiểu trường là 3 từ khóa mà Alpha School luôn khuyến khích mỗi cha mẹ nắm rõ và dành thời gian tìm hiểu sớm, đưa ra các lựa chọn sáng suốt nhất để nhận được những lợi ích về thời gian, chi phí, cơ hội và giúp con sẵn sàng tâm lý khi chuyển cấp – chuyển trường. Hội thảo tuyển sinh Trung học sẽ là cơ hội để cha mẹ được cung cấp nhiều thông tin hữu ích cho giai đoạn chuyển cấp quan trọng của con và hiểu hơn về Alpha School.
Cha mẹ hãy đăng ký ngay tại đây để cùng Alpha School kiến tạo những giá trị hạnh phúc: http://tuyensinhthcs.alphaschool.edu.vn/05

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *