CÔNG BỐ KẾT QUẢ CUỘC THI THIẾT KẾ BAO LÌ XÌ 2022

Lì xì là phong tục mừng tuổi trẻ em trong dịp Tết tại một số nước Châu Á, trong đó có Việt Nam. Đó như là lời chúc cho sức khỏe, may mắn, tốt lành cho trẻ em vào dịp đầu năm mới. Theo truyền thống, bao lì xì thường có màu đỏ kết hợp với những họa tiết rực rỡ. Tuy nhiên, ngày nay, các mẫu bao lì  xì ngày càng trở nên đa dạng, không bị bó hẹp về kiểu dáng, thiết kế cũng như màu sắc.

Như thông lệ hàng năm, để khuyến khích học sinh Alpha tìm hiểu những giá trị văn hóa truyền thống tốt đẹp, Nhà trường đã phát động cuộc thi Thiết kế bao lì xì Xuân Nhâm Dần 2022. Chỉ trong một thời gian ngắn, Nhà trường đã nhận được rất nhiều những mẫu thiết kế rực rỡ, được vẽ tay hoặc thiết kế trên máy, thể hiện trí tưởng tượng phong phú, độc đáo và tiềm năng không giới hạn của các con.

Với rất nhiều tác phẩm ý nghĩa và xuất sắc, BTC đã rất “đau đầu” trong quá trình chấm giải. Sau khi xem xét trên nhiều tiêu chí, Nhà trường xin công bố kết quả cuộc thi như sau: 

• Giải Nhất: Vũ Minh Anh – Lớp 9A3

Giải Nhì:

1. Đồng Ngọc Bảo Khanh – Lớp 1A6

2. Nguyễn Thanh Thủy – Lớp 9A2

Xin cảm ơn tất cả các học sinh đã tham gia dự thi. Tất cả sản phẩm của các con đều xứng đáng được hoan nghênh và ghi nhận. Chúc đại gia đình Alpha một mùa Tết ấm áp – bình an!

XIN MỜI XEM TOÀN BỘ CÁC MẪU THIẾT KẾ TẠI ĐÂY>>>

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *