CÔNG BỐ KẾT QUẢ CUỘC THI SCIENCE MAGIC 2022

Trải qua hơn một tháng phát động và tổ chức, ban tổ chức Science Magic 2022 cuối cùng đã tìm ra những sản phẩm xuất sắc nhất trong cuộc thi lần này. Sau vòng chung kết, các em đã chứng minh rằng học sinh Alpha không chỉ am hiểu về khoa học mà còn tài năng và sáng tạo. Mỗi tiết mục đều là những kịch bản riêng được chuẩn bị công phu, là những câu chuyện ấn tượng do chính các em dàn dựng.
Bên cạnh việc nuôi niềm đam mê khoa học, khả năng tự nghiên cứu và tìm kiếm thông tin để thực hiện những thí nghiệm độc đáo, cuộc thi còn mang đến cơ hội giúp các em rèn luyện các kỹ năng tương tác, làm việc nhóm, khả năng hùng biện để bảo vệ ý tưởng của mình trước thầy cô.
️BTC xin chúc mừng những tiết mục đã xuất sắc đạt giải của cuộc thi năm nay:
Giải nhất: Nguyễn Phúc Minh – 7A1
Giải nhì: Nguyễn Huy Tuấn – 6A3
Giải ba:
– Nguyễn Quốc Huy Vũ – 6A3
– Trần Đăng Đức Huy – 7A4
️Giải khuyến khích:
– Lê Ngọc An Khánh – 6A3
– Nguyễn Phúc Nguyên – 7A2
️Giải tiết mục được yêu thích nhất: Bùi Minh Châu – 7A1
Các bạn học sinh xuất sắc đại giải trong cuộc thi Science Magic 2022
Cuộc thi Science Magic 2022 đã đi đến hồi kết, thầy cô rất tự hào khi được nhìn thấy niềm đam mê khoa học, chủ động tìm hiểu kiến thức xung quanh của các em học sinh. Thế giới khoa học vô cùng rộng với nhiều bí ẩn vẫn đang chờ các em khám phá. Nhà trường chúc các em học sinh nuôi luôn nuôi dưỡng ngọn lửa đam mê để tiếp tục chinh phục và mở thêm những cánh cửa vào thế giới khoa học muôn màu.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *