CÔNG BỐ KẾT QUẢ CUỘC THI SÁNG TÁC “LỜI CON MUỐN NÓI”

Ngày Quốc tế Phụ nữ 08/03 hàng năm luôn là một dịp đặc biệt để nhà trường cùng các con học sinh dành tặng cho những người bà, người mẹ, những cô giáo thân thương muôn vàn lời chúc và sự trân trọng. Cuộc thi sáng tác “Lời con muốn nói” hướng đến ngày Quốc tế phụ nữ 08/03 vừa qua là dịp tuyệt vời để các con học sinh bày tỏ tình yêu, lòng biết ơn với mẹ – người phụ nữ quan trọng nhất cuộc đời. Sau một tuần diễn ra, BTC đã nhận về rất nhiều sản phẩm dự thi chất lượng đến từ các con học sinh Alpha, đó có thể là tấm thiệp, tranh vẽ, bức thư tay, bữa cơm con nấu hay những hình thức thể hiện sáng tạo khác. Không chỉ là cơ hội bày tỏ những lời yêu thương từ tận đáy lòng, thông qua cuộc thi, các con học sinh cũng được bộc lộ năng khiếu và thế mạnh bản thân bằng những sản phẩm sáng tạo.
Sau quá trình chấm thi công tâm, BTC đã tìm ra chủ nhân của những giải thưởng cao nhất. Thầy cô xin chúc mừng các cá nhân và tập thể sau:
CẤP TIỂU HỌC – GIẢI TẬP THỂ
– Tập thể lớp 1A1
– Tập thể lớp 2A1
– Tập thể lớp 2A2
– Tập thể lớp 2A4
– Tập thể lớp 2A6
– Tập thể lớp 3A1
– Tập thể lớp 4A4
– Tập thể lớp 5A1
CẤP TRUNG HỌC
GIẢI TẬP THỂ
– Giải nhất – Tập thể lớp 7A6
– Giải nhì – Tập thể lớp 8A2
GIẢI CÁ NHÂN
THCS
– Giải nhất – Lê Gia Linh – 8A2
– Giải nhì – Nguyễn Dung Nhi – 7A2
– Giải ba – Đặng Quỳnh Chi – 7A6
THPT
– Giải nhất – Chu Uyển Nhi – 10A2
– Giải nhì – Vũ Minh Anh – 10A3
– Giải ba – Đặng Hà Anh – 10A1
Thầy cô xin gửi lời mừng đến tất cả các con học sinh, chúc các con sẽ tiếp tục tỏa sáng trong các sân chơi tiếp theo tại Alpha School!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *