Ths. ĐẶNG THỊ MINH TÂM

Chức vụ: Tổ trưởng tổ Toán tiếng Anh trực thuộc Trung tâm nghiên cứu và phát triển chương trình quốc tế.

Trình độ học vấn: Thạc sĩ

Thành tích:

• Tốt nghiệp loại Khá- khoa sư phạm Toán , Đại học Sư phạm Hà Nội.
  • Bảo vệ luận văn Thạc sĩ loại A của trường Đại học Giáo dục – ĐHQGHN.

Kinh nghiệm công tác:

• Từ 6/2013 đến nay: giảng dạy bộ môn Toán khối THCS – hệ thống giáo dục Alpha

Triết lí giáo dục:

Tính đến thời điểm hiện tại, tôi đã đứng trên bục giảng tròn 7 mùa phượng vĩ, tròn 7 năm gắn bó với mái trường THCS Alpha. Tôi vẫn luôn theo đuổi khát vọng góp sức mình vào thay đổi các thế hệ trẻ Việt Nam thông qua việc dạy học toán. Bắt đầu từ năm học 2020- 2021, tôi tiếp tục giảng dạy với môn Toán tiếng Anh. Tuy hình thức khác nhau nhưng trên hết vẫn là giúp đỡ học trò tiếp cận và phát triển tư duy toán học bằng một ngôn ngữ khác tiếng Việt. Bản thân tôi lúc này cũng đóng vai trò là một người học, tôi muốn mình là một tấm gương cho học sinh về việc học tập không ngừng và luôn phấn đấu vì mục tiêu cá nhân đã đề ra.

Alpha School.