CLIP GIỚI THIỆU BAN ĐIỀU HÀNH HỆ THỐNG GIÁO DỤC ALPHA NĂM HỌC 2021-2022

Tại Alpha School có một BIỆT ĐỘI SIÊU ANH HÙNG!!!
Vâng, bạn không nghe nhầm đâu!!! Biệt đội Siêu anh hùng đã chính thức xuất hiện trong bom tấn dưới đây của Alpha Studio.
Hãy cùng khám phá xem họ là ai và điều gì đã giúp họ làm nên một Alpha đầy cá tính ngày hôm nay nhé!
Với chất giọng miền Nam đặc trưng như “phát thanh viên sân bay” không trộn lẫn với ai tại Alpha, cô Nguyễn Thị Anh Thư luôn là một cô giáo tiếng Anh được nhiều học trò yêu mến bởi chuyên môn giỏi và phong cách vô cùng cool ngầu.
Hiện cô Anh Thư đang là Giám đốc vận hành của Trung tâm nghiên cứu và giảng dạy chương trình quốc tế trường Alpha.
*
Với mong muốn có thể giúp người Việt có thể nói tiếng Anh như người bản địa, thầy Doãn Minh Mão đến với Alpha như một cơ duyên nhờ sự đồng điệu về triết lý và quan điểm giáo dục. Thầy đã mang tới một làn gió mới, thay đổi cách nhìn nhận về việc dạy và học Tiếng Anh, đưa Tiếng Anh tại Alpha hòa nhập cùng các ứng dụng công nghệ hiện đại, để nâng lên một cấp độ mới.
Thầy Mão hiện đang giữ vị trí Giám đốc học thuật tại Trung tâm nghiên cứu và giảng dạy chương trình quốc tế của Alpha.
*
“Đây là giờ sinh học hay nhất mà con từng được học” có lẽ là câu cảm thán mà thầy Phạm Văn TuấnGiáo viên Sinh học – Phó hiệu trưởng trường THCS Alpha đã được nghe nhiều nhất trong hành trình dạy học 8 năm của mình. Hiếm có một giáo viên sinh học nào lại luôn chỉn chu với những giáo án, bài giảng sinh động và áp dụng nhiều phương pháp dạy học thú vị và lôi cuốn như vậy trong một tiết học khiến học sinh luôn hào hứng và không thể ngừng yêu thích.
*
Một cô giáo với chất giọng đầy cảm xúc, cùng sự tâm huyết và đam mê với bộ môn Lịch sử, cô Đặng Trang đã truyền cảm hứng cho ngày càng nhiều hơn các em học sinh đều yêu thích học môn Sử – một môn học mà ở nhiều nơi khác có thể khô cứng, nhưng học sinh Alpha thì vô cùng yêu thích bởi những tiết học vô cùng sống động, thú vị. Cùng với tình yêu thương và sự tận tâm, Cô Trang cũng là người trực tiếp dìu dắt nhiều thế hệ học sinh vượt qua chính mình để đạt thành tích cao trong học tập và cống hiến.
Đặng Thị Thu Trang hiện đang là Hiệu trưởng trường THCS Alpha, và nếu có dịp được gặp gỡ, nói chuyện cùng cô, thì bạn sẽ phải thốt lên: cô chính là một hiệu trưởng giản dị và đặc biệt nhất mà các bạn sẽ từng biết tới đấy!
*
Đặc biệt theo một cách khác, cô Nguyễn Thị Yến lại là một giáo viên Văn vừa hài hước nhưng cũng thật nghiêm nghị. Nếu bạn lo sợ những tiết văn thật buồn ngủ thì nhất định phải một lần được học giờ văn cô Yến, chắc chắn ngay cả khi rời xa mái trường Alpha rồi bạn sẽ còn nhớ và thèm mong quay lại học một tiết Văn cùng cô đấy! Cô Nguyễn Yến đã gắn bó cùng Alpha 7 năm rồi và cô cũng đã góp phần rất lớn cùng tạo dựng cấp THPT để từng học sinh trưởng thành bay xa hơn.
Cô Nguyễn Thị Yến hiện đang giữ vị trí Giám đốc điều hành cấp THPT Alpha.
*
Còn cấp Tiểu học có gì đặc biệt không nhỉ? Cấp Tiểu học Alpha thật vinh dự vì có một cô giáo hiệu trưởng với kinh nghiệm hơn 20 năm giảng dạy cấp Tiểu học, đó là cô Đỗ Thùy Linh. Với sự yêu nghề, yêu học trò xuất phát từ trái tim chân thành, cô cũng đã truyền cảm hứng giúp cho các em nhỏ yêu toán, yêu văn, yêu cuộc sống. Là một hiệu trưởng nhưng cô vẫn giảng dạy, bởi chính các con là nguồn cảm hứng để cô có những tiết dạy hơn hay và nhiều giáo viên được chia sẻ từ cô.
*
“Tiến sĩ bốn” là biệt danh gắn với cô Trần Thị Thanh ThủyChủ tịch Hội đồng giáo dục – Giám đốc Trung tâm Đào tạo giáo viên và Phát triển chương trình Alpha. Cô vẫn luôn được được biết đến là một người vô cùng say mê với công việc và tận tâm nghiên cứu, xây dựng những chương trình, những phương pháp dạy học tích cực, hiệu quả nhất ứng dụng tại Alpha.
*
Ở trường Alpha, không ai là không biết tới cô “Yến Tổng”. Bởi ở Alpha có câu dọa nhau “Muốn uống nước chè cùng cô Yến không?” Nhưng có phải điều gì càng sợ thì người ta lại càng thích không nhỉ? Cô Yến mặc dù không dạy bất kỳ lớp nào nhưng sở hữu lượng “fan nhí” đông đảo nhất trường đấy nhé! Lý do là cô Yến có biệt tài đặc biệt, cô nhớ tên học sinh rất siêu và thưa thoảng có bạn chạy qua lại được cô Yến gọi tên hỏi thăm ngay: Con đang đi đâu đấy? Con hôm nay học có vui không?
Trần Thị Hải Yến hiện đang là Giám đốc điều hành cấp Tiểu học và cũng là Giám đốc điều hành chung của toàn Hệ thống giáo dục Alpha.
*
Còn nhân vật bí ấn cuối cùng, thoắt ẩn, thoắt hiện tại Alpha, bạn có tò mò muốn biết là ai không?
Nếu tình cờ ở trường bạn thấy một ai đó tóc bạc, đi lại ko ngừng khắp nơi, có lúc thấy đứng ở cổng bảo vệ, có lúc đón học sinh xuống xe tuyến, có lúc lại la cà vào phòng Blackbox nghe học sinh đàn hát, hay chơi với “các cháu” tiểu học với tiếng gọi í ới “ông ơi” thì đó là Chủ tịch. Vâng, bạn không nghe nhầm đâu, là Chủ tịch của Hệ thống giáo dục Alpha chúng ta đấy.
Chú Nguyễn Sĩ Thư, một người chủ tịch với phong cách gần gũi và sự hiểu biết xuyên biên giới, với vô vàn những câu chuyện thú vị, có thể sẽ làm bạn càng nghe càng thêm hâm mộ mất.
*
Đến học tại Alpha, tin chắc rằng bạn sẽ đi từ bất ngờ này sang bất ngờ khác, khi có cơ hội lần lượt gặp gỡ những con người với nhiều màu sắc cá tính thú vị tại nơi này. Họ chính những mảnh ghép không thể thiếu để tạo nên Hệ thống giáo dục Alpha School ngày hôm nay. Đối với Alpha, các anh chị ban điều hành chính là những người anh hùng thầm lặng. Họ là những người lãnh đạo, dẫn dắt hệ thống, họ lắng nghe, kết nối học sinh, cha mẹ, thầy cô để ngày càng Alpha lớn mạnh.
Alpha School.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *