CHƯƠNG TRÌNH HỌC TẬP TIỀN TIỂU HỌC ALPHA SCHOOL

Rèn tính tự lực – Khai phá tiềm năng – Ươm mầm nhân cách

 

Dịch Covid–19 đã làm cho chúng ta bị ngừng lại, nhưng cũng giúp cho chúng ta chậm hơn để có thể có những sáng tạo, những chuẩn mực cao hơn trong công việc của mình, và chúng tôi tin tưởng rằng  CHƯƠNG TRÌNH HỌC TẬP TIỀN TIỂU HỌC TẠI ALPHA chúng tôi gửi dưới đây sẽ đáp ứng được mong đợi của cha mẹ có con vào học lớp 1 trong năm học 2020 – 2021 sắp tới.

Chương trình kéo dài 9 tuần, từ ngày 18/5 cho đến hêt ngày 17/7/2020, các con học sinh được HỌC TẬP VÀ RÈN LUYỆN tại ngôi trường có cơ sở vật chất chuẩn mực, phù hợp với nội dung đào tạo, các con học sinh THỰC SỰ ĐƯỢC YÊU THƯƠNG VÀ DẠY DỖ bởi các giáo viên sẽ cùng các con học tập ở lớp 1 – Một dấu mốc đặc biệt khi con chính thức trở thành học sinh Tiểu học.

  • Đối tượng tham gia: Các con sinh năm 2014 chuẩn bị vào lớp 1. 

 

THỜI KHÓA BIỂU CỦA MỘT NGÀY HỌC CỦA CÁC CON NHƯ SAU: 

Thời gianNội dungThứ haiThứ 3Thứ 4Thứ 5Thứ 6
6h30 – 7h25Ăn sángĂn sángĂn sángĂn sángĂn sáng
7h30 – 8h05Tiết 1Chào ngày mớiChào ngày mớiChào ngày mớiChào ngày mớiChào ngày mới
8h10 – 8h45Tiết 2Hiểu bản thân và làm chủ cảm xúcÂm nhạcMỹ thuậtHiểu bản thân và làm chủ cảm xúcHiểu bản thân và làm chủ cảm xúc
8h45 – 9h15Vệ sinh, rửa tay, ăn nhẹVệ sinh, rửa tay, ăn nhẹ
9h15 – 9h50Tiết 3Nếp sống văn minhNếp sống văn minhNếp sống văn minhNếp sống văn minhNếp sống văn minh
9h55 – 10h30Tiết 4Thể thaoThể thaoThể thaoThể thaoThể thao
10h30 – 11h20Vệ sinh, rửa tay, ăn trưaVệ sinh, rửa tay, ăn trưa
11h30 – 12h30Nghỉ trưaNghỉ trưa
12h30 – 12h45Vệ sinh, rửa tay,
uống milo/nước chanh
Vệ sinh, rửa tay, uống milo/nước chanh
12h50 – 13h25Tiết 5Tiếng AnhTiếng AnhTiếng AnhTiếng AnhTiếng Anh
13h30 – 14h05Tiết 6Những con chữ yêu thươngNhững con số thần kỳNhững con chữ yêu thươngSTEMSTEM
14h05 – 14h35Rửa tay, vệ sinh, ăn nhẹ
14h35 – 15h10Tiết 7Những con số thần kỳNhững con chữ yêu thươngNhững con số thần kỳNhững con chữ yêu thươngNhững con chữ yêu thương
15h10 – 15h30Dọn lớp, vệ sinh bàn ghế, chuẩn bị ra xe tuyếnDọn lớp, vệ sinh bàn ghế, chuẩn bị ra xe tuyến
15h30 – 15h45xếp hàng, rửa tay, đo thân nhiệt và lên xexếp hàng, rửa tay, đo thân nhiệt và lên xe

 

THỜI KHÓA BIỂU ĐƯỢC THIẾT KẾ ĐẶC BIỆT PHÙ HỢP VỚI GIAI ĐOẠN CHUYỂN TỪ MẦM NON LÊN TIỂU HỌC, các con được chuyển tiếp một cách nhịp nhàng trong giai đoạn 9 tuần này. Được học tập tích cực, bắt đầu với thời khóa biểu theo tiết học 35 phút như một học sinh tiểu học. Được tăng cường sức khỏe với 5 bữa ăn được thiết kế khoa học về thời gian và đầy đủ dinh dưỡng.

Các con được trải nghiệm các môn học thú vị trong khóa học:

Chào ngày mới: 5 tiết/tuần.

Môn học ngoài trời, giúp các con khám phá thiên nhiên, thời tiết, cây cối, hoa cỏ, tạo cảm hứng tích cực để bắt đầu một ngày học mới.

Môn học Tiếng Anh:  5 tiết/tuần (3 tiết  học với GV Nước ngoài, 2 tiết  học với GV Việt Nam)

Học theo giáo trình Language Arts chuẩn chương trình Phổ thông Mỹ.

Môn học Thể Thao: 5 tiết/tuần

Mỗi ngày các con đều được rèn luyện thể thao, nâng cao sức khỏe, được cùng các thầy tạo ra sự uyển chuyển của cơ thể trong các hoạt động.

Môn học Nếp sống văn minh: Đây là một chương trình đầy tự hào của Hệ thống giáo dục Alpha, chương trình được tư vấn bởi các nhà giáo dục Nhật Bản, và đã được giảng dạy, điều chỉnh tại Alpha cho phù hợp với đặc điểm văn hóa và lối sống của chúng ta, vừa văn minh, vừa hài hòa.

Với 5 tiết/tuần các con được rèn luyện thói quen chào hỏi, cảm ơn, xin lỗi, thói quen chịu trách nhiệm khi là một học sinh, tự chủ, tự lập. Các con sẽ được dạy từng bước để biết tự vệ sinh cá nhân, biết cách ăn uống văn minh, văn minh trên xe tuyến, văn minh trong lớp học; sử dụng đồ dùng học tập đúng cách, an toàn, tiết kiệm.

Môn học SEL (Social Emotional Learning): 3 tiết/tuần – Hiểu bản thân và LÀM CHỦ CẢM XÚC.

Đây là môn học giúp cho các con những trải nghiệm mới, để tự mình học cách nghĩ, cách cảm, cách hành động đúng, từ đó rèn luyện và cảm nhận các giá trị sống. Các con hiểu mình và biết thông cảm với người khác.

 Môn học STEM – 2 tiết/tuần – Làm quen với các môn khoa học và công nghệ theo cách độc đáo, thú vị nhất.

 Môn học Âm nhạc & Mỹ thuật2 tiết/tuần, khung giờ để các con thỏa sức sáng tạo, bay bổng.

Môn học Những con chữ yêu thương và Những con số thần kỳ:   Giúp các con làm quen với các chữ cái, con số,  các con được dạy cách cầm bút tự tin, cách điều khiển bút linh hoạt, rèn luyện các nét cơ bản, làm quen với bảng, với phấn, với chữ, với số ĐỂ TỰ TIN, TỎA SÁNG khi là học sinh lớp 1

Advisors – Cô giáo yêu quý của con, luôn kiên nhẫn để con làm, luôn lắng nghe để con nói, luôn khích lệ để con nỗ lực, tự tin và tỏa sáng: Mỗi lớp học của các con sẽ có một cô Advisor phụ trách chính luôn theo sát và sẵn sàng hỗ trợ các con bất cứ khi nào cần. Advisor sẽ kết nối với phụ huynh để tương tác và gửi thông tin về quá trình học tập cũng như cập nhật sự tiến bộ của các con. Cô Advisor sẽ tiếp tục theo các con đến khi vào lớp 1 chính thức. Điều này sẽ giúp các con nhập học Tiểu học, một cách dễ dàng, nhanh chóng bắt nhịp vì vẫn được học lớp cũ với thầy cô và bạn bè đã được làm quen từ trước.

HỌC PHÍ CHƯƠNG TRÌNH: 

  • Học phí: 9 tuần học = 12.000.000 VNĐ  tương đương 5.500.000 đ/tháng.
  • Tiền ăn: 9 tuần học = 3.600.000 VNĐ tương đương 400.000 đ/tuần
  • Học phí gốc: 15.600.000 VNĐ
  • Học phí ưu đãi khi tham gia cả khóa và đóng trước ngày 11/5/2020 chỉ còn 12.500.000 đ – Được giảm 20% so với học phí gốc)

(Chi phí đã bao gồm học phí, ăn uống, học liệu trong quá trình học, phí bán trú, KHÔNG bao gồm xe tuyến).

Lưu ý: Học phí đã đóng sẽ không hoàn lại với mọi trường hợp.

*** Với các trường hợp đã đăng ký & đóng phí Khóa Hành Trang Tiểu Học – 8 ngày trải nghiệm cũ, được quy đổi thành tương đương 02 tuần học với chương trình mới.

Alpha tin rằng đây sẽ là một chương trình học tập vô cùng thú vị và cần thiết chuẩn bị cho các con vững bước vào lớp 1. Để đăng ký cho con tham dự, bố mẹ vui lòng điền vào link đăng ký: Tạm dừng nhận hồ sơ đăng kí!

 

Để biết thêm thông tin, các bố mẹ vui lòng với Nhà trường để được tư vấn.

Hotline: 0913 095 855    |    Email: lienhe@alphaschool.edu.vn

Alpha School

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *