CHƯƠNG TRÌNH “SỨ MỆNH LÀM CHA MẸ ALPHA” 

LÀM CHA MẸ” – Sứ mệnh thiêng liêng của mỗi chúng ta khi lựa chọn đón những đứa trẻ đến với thế giới này. Kể từ khi đó, cha mẹ sẽ là người chịu trách nhiệm về sự phát triển của con, đồng thời cũng học được từ con rất nhiều điều tuyệt vời, ví dụ như cách tha thứ, cách yêu thương con người và sống một cuộc đời đầy đam mê…

Từng ngày, từng giờ, Alpha School luôn muốn nhắc nhớ đến sứ mệnh cao cả này trong mỗi bậc cha mẹ. Và nhân dịp kỉ niệm SINH NHẬT 8 NĂM HỆ THỐNG GIÁO DỤC ALPHA, Nhà trường phát động CHƯƠNG TRÌNH “SỨ MỆNH LÀM CHA MẸ ALPHA” với hi vọng các anh chị sẽ thật tự hào khi nói về hành trình làm cha mẹ học sinh Alpha nhiều cảm xúc của mình. Đây chính là MÓN QUÀ ý nghĩa và quý giá mà các CMHS dành tặng Alpha, tiếp thêm động lực trên con đường mà Alpha đã lựa chọn.

I. ĐỐI TƯỢNG: Cha mẹ học sinh Alpha

II. THỜI GIAN: Từ ngày 01/04 – 21/04/2021

III. CÁCH THỨC THAM GIA

  • Mỗi gia đình viết bài/quay video clip (hoặc các hình thức khác sáng tạo hơn) chia sẻ về quan điểm, sứ mệnh của mình khi làm cha mẹ Alpha, kể về hành trình bố mẹ đã cùng con trải qua tại Alpha,… 
  • Chia sẻ hình ảnh/clip đã thực hiện lên trang cá nhân/group sự kiện và gửi link đến cho Advisor của lớp con (hoặc inbox đến fanpage Alpha School).
  • Các sản phẩm hay, ý nghĩa, ấn tượng nhất BTC sẽ lựa chọn đăng trên fanpage của Nhà trường.

XIN MỜI XEM THÔNG TIN CHI TIẾT CHƯƠNG TRÌNH ALPHA FAMILY DAY TẠI ĐÂY>>>

XIN MỜI GIA NHẬP GROUP GIA ĐÌNH ALPHA TẠI ĐÂY>>>

Với những phút giây lắng lại để nhìn về hành trình đã qua, Alpha hi vọng các anh chị không chỉ có thêm niềm tin yêu với những đứa trẻ mà còn thấu hiểu hơn điều mình và con thực sự cần.

Alpha School.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *