Thông báo Chương trình học bổng toàn diện Alpha Leader

THÔNG BÁO VỀ NỘI DUNG & CHƯƠNG TRÌNH HỌC BỔNG TOÀN DIỆN ALPHA LEADER NĂM HỌC 2017 – 2018

(Chương trình được tổ chức bởi Trường THCS ALPHA – IVYPREP – SMARTSKILL – EQUEST)

Thử sức để tìm thấy những giá trị vượt trội trong chính bản thân mình!

Các bậc cha mẹ và các con học sinh thân mến!

Xây dựng một môi trường giáo dục ĐỒNG BỘ kết hợp bởi Nhà trường – Học sinh – Cha mẹ, lấy học sinh làm ĐỐI TƯỢNG TRUNG TÂM là một trong những điểm mạnh vượt trội của trường THCS Alpha, bởi thế chúng tôi nỗ lực tìm kiếm, ứng dụng những phương pháp dạy học vượt trội, khuyến khích từng học sinh phát triển cân bằng giữa TRI THỨC – KỸ NĂNG – THỂ CHẤT & NGHỆ THUẬT, để từng đứa trẻ tiến bộ hơn so với chính bản thân mình, từng đứa trẻ được rèn luyện những giá trị tích cực, khám phá bản thân, được khuyến khích, tự tin và toả sáng theo cách riêng của mình.

4 năm vừa qua, với thành tích trên nhiều lĩnh vực thể thao, văn hoá, nghệ thuật, xã hội, năm học này, Nhà trường kết hợp với Học viện IVYPREP & SMARTSKILL, tổ chức CHƯƠNG TRÌNH HỌC BỔNG TOÀN DIỆN để tìm kiếm những CỘNG SỰ của mình trong chương trình dạy học, nuôi dưỡng tài năng của các con.

Học viện IvyPrep là trường đầu tiên ĐÀO TẠO CHUYÊN SÂU & BÀI BẢN, LỘ TRÌNH DÀI HẠN chuẩn bị về cả mặt kiến thức lẫn kỹ năng xã hội cho các học sinh có ước mơ du học, hướng đến mục tiêu cuối cùng là việc nhập học với các suất học bổng toàn phần tại các trường Trung học, Đại học danh tiếng tại Mỹ và các nước nói tiếng Anh. Trong lộ trình hợp tác dài hạn giữa trường THCS Alpha và Học viện IvyPrep, nhà trường sẽ cùng với học sinh và phụ huynh lên kế hoạch học tập chi tiết, giúp các em có một cơ hội học tập toàn diện và hiện thực hoá ước mơ du học.

(Thông tin chi tiết về Học viện IvyPrep xem chi tiết tại website: http://ivyprep.edu.vn)

Trung tâm đào tạo kỹ năng thông minh SmartSkill là đơn vị trực thuộc công ty cổ phần TTK, đơn vị có 6 năm kinh nghiệm tổ chức khóa học kỹ năng hàng đầu Việt Nam – Tôi Tài Giỏi! Bạn Cũng Thế!. Cùng với hệ thống đào tạo toàn diện, trường THCS Alpha và SmartSkill sẽ thông qua lộ hình HIỂU đến cung cấp các giải pháp ĐỒNG HÀNH cùng học sinh, tạo dựng một môi trường tích cực thúc đẩy thế mạnh và khai phá tiềm năng của các em.

(Thông tin chi tiết về SmartSkill xem chi tiết tại website: http://smartskill.vn/)

Học viện Anh ngữ EQuest được thành lập từ năm 2003. Trải qua 14 năm xây dựng và phát triển, đến nay, EQuest đã có một hệ thống bao gồm 15 Trường đào tạo Anh ngữ tại Hà Nội, Đà Nẵng và Thành phố Hồ Chí Minh. EQuest là đối tác chính thức của Tập đoàn Giáo dục Pearson và được công nhận là một địa chỉ giảng dạy tiếng Anh có uy tín và chất lượng trên toàn quốc; cung cấp các khóa học tiếng Anh được thiết kế bởi các chuyên gia hàng đầu nhằm phục vụ gần 40,000 học viên trẻ em và người lớn mỗi năm.

(Thông tin chi tiết về Equest xem chi tiết tại website: http://equest.edu.vn)

CHƯƠNG TRÌNH HỌC BỔNG TOÀN DIỆN bao gồm 6 loại học bổng:

1. Học bổng dành cho cha mẹ yêu thích công việc làm cha mẹ

2. Học bổng dành cho những học sinh yêu thích và vượt trội Tiếng Anh

3. Học bổng dành cho những học sinh yêu thích và vượt trội về Toán học

4. Học bổng dành cho những học sinh yêu thích và vượt trội về Ngữ văn

5. Học bổng dành cho những học sinh yêu thích và vượt trội Thể thao

6. Học bổng dành cho những học sinh yêu thích và vượt trội về Khoa học

Lưu ý: Đây là một chương trình học bổng do Trường THCS Alpha đánh giá dựa trên điểm xét tuyển đầu vào mỗi môn/phần thi tuyển cha mẹ đối với học sinh Lớp 5 lên Lớp 6; và kết quả bài thi theo kỳ đánh giá tổ chức cho học sinh lớp 6, 7, 8 đang học tại trường THCS Alpha. Giá trị chương trình học bổng không được cộng dồn cùng với các chính sách ưu đãi học phí khác của học sinh (Nhà trường sẽ căn cứ vào giá trị ưu đãi học phí cao hơn để áp dụng cho mỗi học sinh trong từng năm học).

Chương trình học bổng nhằm mục đích ghi nhận những học sinh và các bố mẹ có thành tích cao và thực sự tâm huyết trong giáo dục, đồng lòng cùng Alpha School xây dựng một môi trường giáo dục có giá trị. Năm học 2017 – 2018, nhà trường tổ chức trao 2 loại hình học bổng cho học sinh ở 2 chương trình:

  1. Học bổng dành cho chương trình đào tạo toàn diện với mức học phí 5.500.000đ/tháng
  2. Học bổng dành cho chương trình đào tạo du học ALPHA – IVYPREP với mức học phí 7.500.000đ/tháng (dành cho những học sinh muốn ĐI DU HỌC CÓ HỌC BỔNG)

Alpha School

Các bài viết liên quan:

One thought on “Thông báo Chương trình học bổng toàn diện Alpha Leader

  1. Pingback: Quyết định trao học bổng Alpha Leader năm học 2017 – 2018 - Alpha School

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *