CHƯƠNG TRÌNH DẠY HỌC ONLINE QUA NỀN TẢNG 789.VN

ALPHA SCHOOL NHANH CHÓNG TRIỂN KHAI

CHƯƠNG TRÌNH DẠY HỌC ONLINE QUA NỀN TẢNG 789.VN

Tất cả những thứ hiện hữu trong cuộc sống này đều sẽ tồn tại hai mặt: tốt – xấu, phải – trái, yêu – ghét, được – mất… Ngay cả đại dịch Corona lần này, bên cạnh những tác hại, những nỗi sợ hãi, những mất mát mà nó gây ra, thì ở khía cạnh nào đó nó cũng đã làm hé lộ ra những cơ hội, những điều tốt đẹp để chúng ta thấy cần phải cố gắng và trân trọng nhiều hơn.

Riêng đối với ALPHA SCHOOL, ngoài việc nhanh chóng xây dựng các biện pháp phòng chống dịch thật chi tiết thì nhà trường đã ngay lập tức kết hợp cùng đối tác uy tín là trang Trường học thông minh: http://789.vn do Công ty CP Đầu tư văn hóa Tinh Hoa (với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục, xuất bản sách) thành lập để cùng xây dựng kế hoạch triển khai chương trình DẠY HỌC ONLINE mang màu sắc riêng biệt của ALPHA.

Vậy màu sắc của ALPHA là gì? Đó chính là việc luôn linh hoạt trong việc tìm ra những giải pháp tiến bộ nhất, mang lại nhiều lợi ích nhất cho học sinh và phụ huynh của mình. Đó là việc không quá coi trọng hình thức và sự bóng bẩy mà tập trung vào những giá trị cốt lõi của TRI THỨC, của tinh thần HỢP TÁC, NỖ LỰC, CHIA SẺ và YÊU THƯƠNG. Chính vì vậy ngay trong thời điểm hiện tại nhà trường sẽ cấp tốc thực hiện các bài giảng online đảm bảo cơ bản việc dạy học, cung cấp kiến thức, thúc đẩy học sinh học bài, ôn luyện kiến thức trong thời gian nghỉ dịch và dùng thời gian hiệu quả; sau đó từng bước cải tiến và dần làm tốt nhất có thể chương trình Dạy học Online.

Với nền tảng kĩ thuật số mà CP Đầu tư văn hóa Tinh Hoa cung cấp, học sinh các cấp Tiểu học, THCS và THPT của trường dù tự học tại nhà, vẫn được tiếp cận với các bài giảng của thầy cô một cách dễ dàng, trực quan. Nền tảng học – thi trực tuyến 789.vn cho phép:

  • Giáo viên tạo lớp học, duyệt học sinh vào lớp online.
  • Giáo viên quay lại bài giảng của mình và đẩy lên hệ thống để học sinh vào xem, học theo hướng dẫn.
  • Giáo viên tạo đề thi/ giao bài tập, cài đặt thời gian làm bài cho học sinh.
  • Học sinh làm bài tại nhà trên máy tính, laptop, điện thoại thông minh.
  • Sau khi nộp bài, học sinh xem điểm, xem đáp án, hướng dẫn cách giải.
  • Giáo viên dễ dàng xem kết quả và chi tiết bài làm của học sinh, sau đó sửa bài và giao bài mới.

Cũng trong thời điểm này, các phụ huynh ALPHA sẽ có cơ hội thấy được con mình đã trở nên tự lập và tự giác như thế nào. Đây là những phẩm chất vô cùng quan trọng cho các thanh thiếu niên trong thời đại mới, đặc biệt là với những bạn có mong muốn sẽ đi du học trong tương lai.

Học sinh ALPHA thì sẽ càng nhớ nhiều và trân trọng hơn những khoảng thời gian quý giá được gần gũi bên bạn bè và thầy cô. Không ít cha mẹ đã kể với Nhà trường việc các con không muốn nghỉ ở nhà mà chỉ mong được quay trở lại ALPHA nhiều như thế nào!

Tất cả những điều đó với ALPHA đều là những GIÁ TRỊ mà ALPHA luôn cảm thấy trân trọng và mong muốn tích lũy từng ngày, từng giờ.

Rất hi vọng dịch bệnh sẽ nhanh chóng được khống chế để tất cả mọi người quay trở lại nhịp sống bình thường và đại gia đình ALPHA lại được tận hưởng những ngày tháng vui tươi, hạnh phúc như trước. Yêu thương!

 Alpha School.

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *