CHƯƠNG TRÌNH ĐẠI SỨ ALPHA NĂM HỌC 2021 – 2022

CÙNG ALPHA LAN TỎA VÀ TÌM KIẾM CỘNG SỰ MỚI

Quý cha mẹ học sinh Alpha thân mến,

Alpha vô cùng biết ơn các anh chị đã đăng ký nhận thông tin về chương trình Đại sứ Alpha năm học 2021 – 2022. Khi lựa chọn điều này, chúng tôi tin rằng anh chị là các bố mẹ tích cực, muốn làm những điều tốt nhất cho con của mình, cho môi trường học tập của con.

Nhà trường xin gửi tới anh chị thông tin về CHƯƠNG TRÌNH ĐẠI SỨ ALPHA 2021 – 2022 – CÙNG ALPHA LAN TỎA VÀ TÌM KIẾM CỘNG SỰ MỚI như sau:

 

1. ĐẠI SỨ ALPHA LÀ GÌ?

Đại sứ Alpha chính là những người kết nối và lan tỏa để có thêm nhiều cha mẹ khác thấu hiểu triết lý giáo dục Alpha, để giúp nhiều đứa trẻ hơn có cơ hội được lựa chọn đúng một trường học hạnh phúc, đạt chuẩn mực quốc tế, tiên phong về công nghệ dạy học tương tác, với phương pháp giáo dục tích cực khai phóng tiềm năng của trẻ.

♦ Đối tượng đủ điều kiện tham gia chương trình Đại sứ Alpha:

+ Cha mẹ học sinh có con ĐANG theo học tại Alpha.

+ Cha mẹ học sinh có con ĐÃ NHẬP HỌC tại Alpha trong các kỳ tuyển sinh nhưng chưa đến thời gian đi học tại trường.

Là những cha mẹ có suy nghĩ tích cực, có sự yêu mến và đồng điệu với triết lý giáo dục của Nhà trường, và có mong muốn được chia sẻ, lan tỏa những giá trị tích cực đó đến với những người thân quen của mình.

2. ĐẠI SỨ ALPHA CẦN LÀM GÌ?

Anh chị sẽ cùng chung tay phát triển ngôi trường Alpha bằng việc tích cực lan tỏa thông tin và giới thiệu về Alpha cho những cha mẹ học sinh đang tìm kiếm một ngôi trường có giá trị, phương pháp giáo dục TOÀN DIỆN VÀ VƯỢT TRỘI dựa trên nền tảng GIÁ TRỊ SỐNG, chú trọng bồi đắp KỸ NĂNG, ĐẠO ĐỨC.

Tham vấn để CMHS mới hiểu về trường, tham dự xét tuyển và nhập học. Anh chị vui lòng hướng dẫn CMHS mới điền MÃ GIỚI THIỆU (Mã học sinh của con Đại sứ) ngay trong lần ghi danh xét tuyển đầu tiên để được ghi nhận là người giới thiệu.

3. QUYỀN LỢI CỦA ĐẠI SỨ

Ngay sau khi đăng ký thành Đại sứ, CMHS sẽ nhận được những quyền lợi ưu tiên:

  • Được Nhà trường gửi thư riêng xác nhận, cảm ơn
  • Được tham gia gặp gỡ, trò chuyện cùng với Ban điều hành, Ban giám hiệu trường (dự kiến 2 tháng/lần) để cùng bàn bạc, trao đổi, đóng góp ý tưởng xây dựng môi trường học tập giàu giá trị cho các con.
  • Được cùng theo dõi và giám sát việc thực hiện các cam kết của Nhà trường.
  • Được cập nhật thông tin, tiến độ nhập học của người được giới thiệu.
  • Được ưu tiên tham gia các sự kiện của Nhà trường, các chương trình Talkshow, tọa đàm với khách mời được Nhà trường đặc biệt mời về chia sẻ; được quyền mời người thân, bạn bè của mình cùng tham dự.

CHA MẸ SẼ NHẬN ĐƯỢC 01 ĐIỂM ALPHA – QUY ĐỔI TƯƠNG ĐƯƠNG 3.500.000 VNĐ (giảm trừ vào học phí của con)* khi mỗi học sinh mới do cha mẹ giới thiệu tham gia chính thức vào Hệ thống giáo dục Alpha.

Lưu ý:

+ Quyền lợi của Đại sứ được áp dụng đồng thời với các chương trình khác (nếu có) như: nhập học sớm, học bổng mà con được nhận,…

+ Trường hợp CMHS đăng ký cho con thứ 2,3,4… vào học thì chỉ áp dụng chính sách ưu đãi anh/chị em, không áp dụng chương trình đại sứ.

+ Điểm Alpha của Đại sứ được tích luỹ cộng dồn trong suốt 1 năm học.

+ Số điểm tích luỹ được quy đổi thành tiền và được trừ vào học phí hoặc các khoản phí của học kì II năm học tiếp theo. Nếu số tiền được trừ vượt quá tổng học phí và các khoản phí phải nộp của học kì II năm đó, thì sẽ tiếp tục trừ vào năm học tiếp.

3. QUYỀN LỢI CỦA NGƯỜI ĐƯỢC ĐẠI SỨ GIỚI THIỆU

– Học sinh được Đại sứ giới thiệu vào trường khi làm thủ tục ghi danh xét tuyển cần nhập MÃ GIỚI THIỆU (Mã học sinh con của Đại sứ) để ghi nhận ƯU ĐÃI 3,500,000 VNĐ được giảm trừ vào học phí của kì 1 của năm học.

– Nhận được sự chăm sóc, hỗ trợ chu đáo từ đội ngũ tư vấn, Advisor, Ban giám hiệu và các thầy cô Alpha từ khi bắt đầu tìm hiểu trường cho tới khi nhập học chính thức.

4. NHỮNG HỖ TRỢ CỦA NHÀ TRƯỜNG DÀNH CHO ĐẠI SỨ

+ Tối ưu cách thức đơn giản, thuận tiện nhất để ghi nhận Đại sứ: Chỉ cần sử dụng MÃ GIỚI THIỆU (mã học sinh của con Đại sứ) làm căn cứ xác nhận người giới thiệu.

Đại sứ điền thông tin học sinh mình giới thiệu vào trường theo đường link đăng ký Đại sứ hoặc Đại sứ hướng dẫn CMHS điền link đăng ký xét tuyển kèm theo MÃ GIỚI THIỆU.

+ Đại sứ sẽ được ưu tiên nhận thông tin sớm nhất về thời điểm Nhà trường bắt đầu tuyển sinh, các lịch Hội thảo, lịch xét tuyển,….

+ Nhà trường có đội ngũ tư vấn sẵn sàng hỗ trợ chăm sóc các cha mẹ học sinh đã được Đại sứ giới thiệu. Đại sứ chỉ cần kết nối thông tin ở bước đầu tiên, sau đó bộ phận tư vấn tuyển sinh của trường sẽ hỗ trợ tất cả về việc chăm sóc tới khi nhập học.

+ Thời gian áp dụng chương trình kéo dài từ 01/07/2021 – 15/05/2022. Tuy nhiên Nhà trường khuyến khích các học sinh mới tham gia xét tuyển và nhập học vào kỳ mùa xuân (trước Tết âm) sẽ được hưởng nhiều ưu đãi về chính sách nhập học sớm hơn. Đại sứ cần nắm bắt các mốc lịch quan trọng này để hướng dẫn cho cộng sự mới của mình đảm bảo quyền lợi tốt nhất.

5. HÀNH TRÌNH TRỞ THÀNH ĐẠI SỨ ALPHA

Bước 1: Cha mẹ đọc kĩ THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ CHƯƠNG TRÌNH ĐẠI SỨ ALPHA 2021-2022 

Bước 2: Cha mẹ điền thông tin người được giới thiệu vào link đăng ký TẠI ĐÂY>>>

Bước 3: Bộ phận Tư vấn của trường sẽ liên hệ với Đại sứ và người được giới thiệu để xác nhận lại cả 2 phía.

Bước 4: Tư vấn tuyển sinh sẽ tiến hành tư vấn, hướng dẫn người được giới thiệu những thông tin cần thiết về quá trình tham gia xét tuyển và nhập học tại Alpha.

Bước 5: Khi học sinh được giới thiệu đã hoàn tất nhập học tại Alpha, bộ phận Tư vấn sẽ xác nhận lại để Đại sứ nắm được thông tin.

Bước 6: Kết thúc kỳ tuyển sinh, Nhà trường sẽ gửi thông tin tổng kết về kết quả giới thiệu thành công, ghi nhận quyền lợi cho Đại sứ.

Bước 7: Sau khi người được giới thiệu học hết học kì I tại Alpha, Nhà trường sẽ tiến hành đối trừ quyền lợi của Đại sứ vào các khoản phí trong học kì II.

Lưu ý: Trường hợp người được giới thiệu chuyển trường trước khi kết thúc học kì I, Điểm thưởng của Đại sứ sẽ không còn được ghi nhận.

———————————————–

Nếu anh chị cần thêm thông tin về chương trình có thể liên hệ Nhà trường qua các kênh:

  1. Inbox qua fanpage Alpha School: https://m.me/alphaschool.edu.vn
  2. Gọi điện thoại tới Hotline: 0913 095 855 – Nhánh 1
  3. Gửi email về: lienhe@alphaschool.edu.vn

Tiếp nối thành công của chương trình Đại sứ năm học 2020 – 2021, Nhà trường hi vọng rằng năm học 2021 – 2022 sẽ tiếp tục tìm thấy nhiều hơn những Đại sứ tích cực, cùng chúng tôi chia sẻ, lan tỏa các giá trị của Alpha đến khắp nơi.

Ban điều hành Nhà trường sẽ sớm sắp xếp có một buổi gặp gỡ (online/offline) tùy theo tình hình dịch, để chia sẻ chương trình và thể hiện sự biết ơn sâu sắc đối với các anh chị!

Yêu thương và trân trọng!

Alpha School.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *