CHƯƠNG TRÌNH ĐẠI SỨ ALPHA DÀNH CHO PHỤ HUYNH ALPHA – CÙNG ALPHA LAN TOẢ VÀ TÌM KIẾM CỘNG SỰ MỚI

Đây sẽ là một chương trình được Alpha School áp dụng hàng năm, như một thông điệp tri ân và lan toả những điều tích cực đến cộng đồng.

Nội dung chương trình Đại sứ Alpha: Cha mẹ Alpha sẽ trở thành đại sứ và có điểm Alpha khi sử dụng voucher “Chung tay xây dựng một ngôi trường” trị giá 5.000.000vnđ để giới thiệu cho bạn bè, người thân về AlphaSchool. Đây sẽ là những người đang có mong muốn tìm kiếm một môi trường “Học đam mê – Sống tự chủ” cho con và có khả năng trở thành một người cộng sự mới của Alpha năm học tiếp theo.

CHA MẸ ALPHA SẼ NHẬN ĐƯỢC 01 ĐIỂM ALPHA TƯƠNG ĐƯƠNG 2.000.000VNĐ

khi mỗi học sinh mới do cha mẹ lan toả tham gia chính thức vào Hệ thống giáo dục Alpha School

Đăng kí trở thành Đại sứ Alpha: TẠI ĐÂY

1. Đối tượng đủ điều kiện tham gia chương trình Đại sứ Alpha:
  • Cha mẹ học sinh đang có con ĐANG theo học tại Alpha.
  • Cha mẹ học sinh có con ĐÃ NHẬP HỌC tại Alpha theo đúng thời gian nhập học trong các kỳ tuyển sinh nhưng chưa đến thời gian đi học tại trường.
  1. Quyền lợi của Đại sứ:
  • Được Hệ thống giáo dục Alpha ghi nhận và cảm ơn.
  • Điểm Alpha của Đại sứ được tích luỹ cộng dồn trong suốt 1 năm học.
  • Số điểm tích luỹ được quy đổi thành tiền và được trừ vào học phí hoặc các khoản phí của học kì II năm học tiếp theo. (Nếu số tiền được trừ vượt quá tổng học phí và các khoản phí phải nộp của học kì II năm học đó, thì sẽ tiếp tục được tính trừ vào năm học tiếp theo)
  • Quyền lợi của Đại sứ được áp dụng đồng thời với các chương trình ưu đãi khác nếu có. (ví dụ như Học bổng, ưu đãi anh chị em…)
  1. Danh hiệu Đại sứ được công nhận và trao tặng điểm Alpha dành cho cha mẹ học sinh thực hiện đầy đủ những công việc sau:
  • Có mong muốn chung tay phát triển ngôi trường con mình đang theo học, cùng nhà trường tìm kiếm những cha mẹ học sinh phù hợp với triết lý GIÁO DỤC TOÀN DIỆN VÀ VƯỢT TRỘI DỰA TRÊN NỀN TẢNG GIÁ TRỊ SỐNG từ đó TRẺ EM HÌNH THÀNH TÍNH TỰ CHỦ VÀ PHÁT HUY KHẢ NĂNG PHÙ HỢP VỚI ĐAM MÊ, SỞ THÍCH.
  • Lan tỏa thông tin và tặng voucher của Alpha cho những cha mẹ học sinh đang tìm kiếm một ngôi trường có trường có giá trị, phương pháp giáo dục phù hợp với Alpha.
  • Tham vấn để cha mẹ học sinh mới hiểu về trường, từ đó tham gia thi tuyển và nhập học tại Alpha.
  • Tặng voucher hợp lệ cho những cha mẹ học sinh mới với sự tin tưởng và quý trọng. Đồng thời, ghi lại mã số voucher đã tặng và nhắn nhủ CMHS mới điền mã số Voucher ngay trong thủ tục ghi danh xét tuyển.
  • Việc tính điểm Alpha được trừ bằng tiền vào học phí cho đại sứ khi học sinh mới (được giới thiệu) kết thúc tối thiểu 1 kỳ học đầu tiên tại Alpha.

Ghi chú: Voucher mà đại sứ tặng là hợp lệ được nhà trường xác nhận phải có đầy đủ chữ kí, thông tin của người tặng, tên học sinh đang học tại Alpha và thông tin người nhận. Nhà trường sẽ xác nhận lại với CMHS khi nhận được voucher từ CMHS mới.

4. Những điều kiện để trở thành Đại sứ Alpha

• ĐIỀU KIỆN CẦN: Người được tặng voucher nhập học thành công.
  • ĐIỀU KIỆN ĐỦ:

+ Người được tặng voucher đã nhập học trước ngày 30/12/2020: có nộp lại voucher hợp lệ hạn cuối trong ngày nhập học và có bằng chứng ghi nhận được tặng voucher này trước ngày 30/12/2020.

+ Người được tặng voucher đã nhập học từ ngày 30/12/2020: nộp lại voucher hợp lệ muộn nhất trong ngày nhập học.

5. Quy định dành cho cộng sự mới sử dụng voucher:

• Voucher được gửi lại cho bộ phận Tư vấn hoặc Tuyển sinh tại thời điểm đăng ký xét tuyển (muộn nhất trong ngày nhập học), mã số voucher được ghi lại trong hồ sơ xét tuyển ban đầu.
  • 1 học sinh mới chỉ được phép sử dụng 1 voucher để thực hiện giảm trừ học phí vào học kì I.
  • Mỗi học sinh tham gia nhập học mới chỉ được phép sử dụng 1 voucher có giá trị cao nhất trong số các loại voucher mà Nhà trường phát hành.
  • Việc áp dụng giảm học phí từ voucher được cộng dồn với các quy định trong chính sách giảm trừ học phí đã ban hành vào đầu mỗi năm học dành cho mỗi cấp học.

Alpha School.