CHƯƠNG TRÌNH ĐẠI SỨ ALPHA 2023

CÙNG ALPHA LAN TỎA VÀ TÌM KIẾM CỘNG SỰ MỚI

Với khát vọng tạo lập một cộng đồng giáo dục tốt đẹp, Alpha School luôn không ngừng nỗ lực để mỗi Đại sứ Alpha ngày càng có thêm sự gắn kết bền vững và được đảm bảo quyền lợi xứng đáng với những điều tuyệt vời quý cha mẹ học sinh đã mang lại cho Nhà trường. Vì vậy, Alpha School xin thông báo về việc ĐIỀU CHỈNH QUYỀN LỢI CỦA ĐẠI SỨ ALPHA MÙA TUYỂN SINH 2023 – 2024. Điều chỉnh này thể hiện sự trân trọng, tri ân của Nhà trường đến từng cha mẹ học sinh, đồng thời mang đến những quyền lợi ưu việt hơn cho những Đại sứ đang lan tỏa thông điệp về một môi trường giáo dục tích cực đến cộng đồng.

1. ĐẠI SỨ ALPHA LÀ GÌ?

Đại sứ Alpha chính là những người kết nối và lan tỏa để có thêm nhiều cha mẹ khác thấu hiểu triết lý giáo dục Alpha, để giúp nhiều đứa trẻ hơn có cơ hội được lựa chọn đúng một trường học hạnh phúc, đạt chuẩn mực quốc tế, tiên phong về công nghệ dạy học tương tác, với phương pháp giáo dục tích cực khai phóng tiềm năng của trẻ.

Cha mẹ học sinh đủ điều kiện tham gia chương trình Đại sứ Alpha:

+ Cha mẹ học sinh có con ĐANG theo học tại Alpha.

+ Cha mẹ học sinh có con ĐÃ NHẬP HỌC tại Alpha theo đúng thời gian nhập học trong các kỳ tuyển sinh nhưng chưa đến thời gian đi học tại trường.

Là những cha mẹ có suy nghĩ tích cực, có sự yêu mến và đồng điệu với triết lý giáo dục của Nhà trường và có mong muốn được chia sẻ, lan tỏa những giá trị tích cực đó đến với những người thân quen của mình.

2. ĐẠI SỨ ALPHA CẦN LÀM GÌ?

Danh hiệu Đại sứ được công nhận và trao tặng dành cho cha mẹ học sinh thực hiện đầy đủ những công việc sau:

 • Chung tay phát triển ngôi trường Alpha, cùng nhà trường tìm kiếm những cha mẹ học sinh phù hợp với triết lý GIÁO DỤC TOÀN DIỆN VÀ VƯỢT TRỘI DỰA TRÊN NỀN TẢNG GIÁ TRỊ SỐNG từ đó TRẺ EM HÌNH THÀNH TÍNH TỰ CHỦ VÀ PHÁT HUY KHẢ NĂNG PHÙ HỢP VỚI ĐAM MÊ, SỞ THÍCH.
 • Lan tỏa thông tin và giới thiệu về Alpha cho những cha mẹ học sinh đang tìm kiếm một ngôi trường có giá trị, phương pháp giáo dục phù hợp với Alpha.
 • Tham vấn để cha mẹ học sinh mới hiểu về trường, tham gia thi tuyển và nhập học.
 • Hướng dẫn CMHS mới điền MÃ GIỚI THIỆU (số điện thoại của Đại sứ) ngay trong thủ tục ghi danh xét tuyển.
 • Việc được ghi nhận Đại sứ giới thiệu thành công khi học sinh mới (được giới thiệu) kết thúc tối thiểu 1 kỳ học đầu tiên tại Alpha. Trường hợp, người được giới thiệu chuyển trường hoặc dừng học tại Alpha khi chưa học hết 1 học kỳ đầu tiên, ưu đãi tích lũy từ học sinh mới này đã được giảm trừ học phí cho Đại sứ sẽ được truy thu vào lần thu học phí tiếp theo.

3. QUYỀN LỢI CỦA ĐẠI SỨ

 • Được chăm sóc ngay sau khi đăng ký thành Đại sứ:

+ Gửi thư xác nhận cảm ơn.

+ Được cùng theo dõi và giám sát việc thực hiện các cam kết của nhà trường.

+ Được cập nhật thông tin, tiến độ nhập học của người được giới thiệu.

 • Đại sứ Alpha được ưu tiên tham gia các sự kiện của Nhà trường, các chương trình Talkshow, tọa đàm với khách mời được Nhà trường đặc biệt mời về chia sẻ; được quyền mời người thân, bạn bè của mình cùng tham dự.
 • Đại sứ nhận được quyền lợi khi giới thiệu thành công học sinh nhập học: giảm 3.500.000 VNĐ (trừ vào biểu phí năm học đầu tiên có người được giới thiệu nhập học thành công).

Lưu ý:

+ Mức giảm trên mỗi học sinh giới thiệu sẽ nhân với số lượng học sinh được giới thiệu thành công tương ứng ( vd: giới thiệu 2 học sinh, sẽ được giảm năm đầu tiên là 7.000.000 VNĐ).

+ Quyền lợi của Đại sứ được áp dụng đồng thời với các chương trình khác (nếu có, không cộng dồn) như: nhập học sớm, học bổng,…, được ghi nhận giảm cuối cùng sau khi đã giảm trừ các chính sách ưu đãi phần trăm học phí trước đó.

+ Trường hợp CMHS đăng ký cho con ruột thứ 2, 3 vào học thì chỉ áp dụng chính sách Anh chị em, không áp dụng chương trình đại sứ.

+ Trường hợp giới thiệu trong năm học, mức giảm trừ sẽ được tính vào năm học tiếp theo.

+ Không được chuyển nhượng quyền lợi với các Đại sứ khác.

4. QUYỀN LỢI DÀNH CHO HỌC SINH MỚI ĐƯỢC ĐẠI SỨ GIỚI THIỆU VÀO TRƯỜNG

 • Học sinh được Đại sứ giới thiệu vào trường khi làm thủ tục ghi danh xét tuyển cần nhập MÃ GIỚI THIỆU, để được nhận ưu đãi 3,500,000 VNĐ được giảm trừ vào học phí của kì 1, sau khi học sinh nhập học thành công.
 • Mỗi học sinh tham gia nhập học mới chỉ được phép sử dụng 1 Ưu đãi giảm trừ có giá trị cao nhất trong số các loại Ưu đãi tuyển sinh mà Nhà trường phát hành trong mùa tuyển sinh năm học đó.
 • Việc xác nhận chính sách ưu đãi được xác nhận theo chính sách CMHS xác nhận khi đăng ký nhập học với bộ phận TS – CSKH.
 • Trường hợp gia đình có nhiều hơn 1 con cùng thi vào Alpha, được ghi nhận cụ thể như sau:
Nội dungQuyền lợi
Người giới thiệuNgười được giới thiệuNgười giới thiệuNgười được giới thiệu
Giới thiệu CMHS ACMHS A có 2 con trở lên cùng tham gia xét tuyển vào trường bổ sung kì II năm học 2022-2023 và tuyển mới năm học 2023-2024Được ghi nhận giới thiệu thành công theo đúng số con nhập học thành công của CMHS A*TH1 nếu >= 2 con cùng nhập học theo 1 đợt xét tuyển hoặc khác kỳ xét tuyển: mỗi con đều được ghi nhận giảm theo chính sách 3,500,000 VNĐ/học sinh.

*TH2 nếu >= 2 thời gian nhập học khác nhau:

 • Con nhập học đầu tiên được ghi nhận giảm theo chính sách 3,500,000 VNĐ/học sinh.
 • Các con nhập học sau áp dụng chính sách anh chị em, không áp dụng giảm voucher 3,500,000 VNĐ.

 

 • Việc áp dụng giảm học phí được áp dụng đồng thời, lũy tiến với các quy định trong chính sách giảm trừ học phí đã ban hành vào đầu mỗi năm học dành cho mỗi cấp học.
 • Chính sách mới này được áp dụng kể từ ngày 01/11/2022.

———————————————–

Nếu bố mẹ cần thêm thông tin về chương trình có thể liên hệ Nhà trường bằng cách:

 1. Inbox qua fanpage Alpha School: https://m.me/alphaschool.edu.vn
 2. Gọi điện thoại tới Hotline: 0913 095 855 – Nhánh 1
 3. Gửi email về: lienhe@alphaschool.edu.vn

Nhà trường hi vọng rằng năm 2023 sẽ tiếp tục tìm thấy nhiều hơn những Đại sứ tích cực, cùng chia sẻ, lan tỏa các giá trị của Alpha đến khắp nơi.

Alpha School.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *