CHƯƠNG TRÌNH ĐẠI SỨ ALPHA 2022

CÙNG ALPHA LAN TỎA VÀ TÌM KIẾM CỘNG SỰ MỚI

Với khát vọng tạo lập một cộng đồng giáo dục tốt đẹp, Alpha School luôn không ngừng nỗ lực để mỗi Đại sứ Alpha ngày càng có thêm sự gắn kết bền vững và được đảm bảo quyền lợi xứng đáng với những điều tuyệt vời quý cha mẹ học sinh đã mang lại cho Nhà trường. Vì vậy, Alpha School xin thông báo về việc ĐIỀU CHỈNH QUYỀN LỢI CỦA ĐẠI SỨ ALPHA MÙA TUYỂN SINH 2022-2023. Điều chỉnh này thể hiện sự trân trọng, tri ân của Nhà trường đến từng cha mẹ học sinh, đồng thời mang đến những quyền lợi ưu việt hơn cho những Đại sứ đang lan tỏa thông điệp về một môi trường giáo dục tích cực đến cộng đồng.

∎ Đại sứ nhận được quyền lợi khi giới thiệu thành công học sinh nhập học:

– Giảm 5% học phí (khấu trừ vào học phí năm học đầu tiên có người được giới thiệu nhập học thành công). Mức giảm trên mỗi học sinh giới thiệu, % giảm sẽ lũy tiến với số lượng học sinh giới thiệu thành công tương ứng. 

– Những năm tiếp theo, Đại sứ được giảm thêm 2,5% học phí nếu người được giới thiệu của năm trước vẫn tiếp tục theo học. 

Ví dụ: CMHS giới thiệu 3 học sinh mới nhập học, sẽ được giảm năm đầu tiên là 15%, các năm tiếp theo được nhận là 7,5% nếu học sinh giới thiệu còn theo học).

∎ Quyền lợi dành cho học sinh mới được Đại sứ giới thiệu vào trường vẫn được giữ nguyên như cũ:

– Học sinh được Đại sứ giới thiệu vào trường khi làm thủ tục ghi danh xét tuyển cần nhập MÃ GIỚI THIỆU, để được nhận ưu đãi 3,500,000 VNĐ được giảm trừ vào học phí của kì I, sau khi học sinh nhập học thành công. 

∎ Chính sách mới sẽ được áp dụng kể từ ngày 05/01/2022, thay thế cho chính sách cũ đã ban hành đầu năm học. 

∎ CMHS đang nhận quyền lợi theo chương trình đại sứ cũ có thể lựa chọn áp dụng chính sách mới, hoặc theo chính sách đã được công bố trước đây. 

1. ĐẠI SỨ ALPHA LÀ GÌ?

Đại sứ Alpha chính là những người kết nối và lan tỏa để có thêm nhiều cha mẹ khác thấu hiểu triết lý giáo dục Alpha, để giúp nhiều đứa trẻ hơn có cơ hội được lựa chọn đúng một trường học hạnh phúc, đạt chuẩn mực quốc tế, tiên phong về công nghệ dạy học tương tác, với phương pháp giáo dục tích cực khai phóng tiềm năng của trẻ.

♦ Cha mẹ học sinh đủ điều kiện tham gia chương trình Đại sứ Alpha:

+ Cha mẹ học sinh có con ĐANG theo học tại Alpha.

+ Cha mẹ học sinh có con ĐÃ NHẬP HỌC tại Alpha trong các kỳ tuyển sinh nhưng chưa đến thời gian đi học tại trường.

+ Là những cha mẹ có suy nghĩ tích cực, có sự yêu mến và đồng điệu với triết lý giáo dục của Nhà trường, và có mong muốn được chia sẻ, lan tỏa những giá trị tích cực đó đến với những người thân quen của mình.

2. ĐẠI SỨ ALPHA CẦN LÀM GÌ?

Danh hiệu Đại sứ được trao tặng cho các cha mẹ học sinh nỗ lực chung tay cùng Alpha xây dựng ngôi trường tích cực bằng những hành động cụ thể sau:

– Chung tay phát triển ngôi trường Alpha, cùng nhà trường tìm kiếm những cha mẹ học sinh phù hợp với triết lý GIÁO DỤC TOÀN DIỆN VÀ VƯỢT TRỘI DỰA TRÊN NỀN TẢNG GIÁ TRỊ SỐNG từ đó TRẺ EM HÌNH THÀNH TÍNH TỰ CHỦ VÀ PHÁT HUY KHẢ NĂNG PHÙ HỢP VỚI ĐAM MÊ, SỞ THÍCH.

– Lan tỏa thông tin và giới thiệu về Alpha cho những cha mẹ học sinh đang tìm kiếm một ngôi trường có giá trị, phương pháp giáo dục phù hợp với Alpha.

– Tham vấn để cha mẹ học sinh mới hiểu về trường, tham gia thi tuyển và nhập học.

– Hướng dẫn CMHS mới điền MÃ GIỚI THIỆU (mã học sinh của con Đại sứ) ngay trong thủ tục ghi danh xét tuyển. 

∎ Link đăng ký Đại sứ Alpha: https://forms.gle/Q9wkUNneJF83nZu7A

3. QUYỀN LỢI CỦA ĐẠI SỨ

Ngay sau khi đăng ký thành Đại sứ, CMHS sẽ nhận được những quyền lợi ưu tiên:

  • Được Nhà trường gửi thư riêng xác nhận, cảm ơn
  • Được tham gia gặp gỡ, trò chuyện cùng với Ban điều hành, Ban giám hiệu trường để cùng bàn bạc, trao đổi, đóng góp ý tưởng xây dựng môi trường học tập giàu giá trị cho các con.
  • Được cùng theo dõi và giám sát việc thực hiện các cam kết của Nhà trường.
  • Được cập nhật thông tin, tiến độ nhập học của người được giới thiệu.
  • Được ưu tiên tham gia các sự kiện của Nhà trường, các chương trình Talkshow, tọa đàm với khách mời được Nhà trường đặc biệt mời về chia sẻ; được quyền mời người thân, bạn bè của mình cùng tham dự.

Lưu ý:

+ Quyền lợi của Đại sứ được áp dụng đồng thời với các chương trình khác (nếu có, không cộng dồn) như: nhập học sớm, học bổng,…, được ghi nhận giảm cuối cùng sau khi đã giảm trừ các chính sách ưu đãi phần trăm học phí trước đó.

+ Trường hợp CMHS đăng ký cho con ruột thứ 2, 3 vào học thì chỉ áp dụng chính sách Anh chị em, không áp dụng chương trình Đại sứ.

+ Trường hợp giới thiệu trong năm học, mức giảm trừ được tính vào năm học tiếp theo.

+ Không được chuyển nhượng quyền lợi với các đại sứ khác.

+ Ghi nhận Đại sứ giới thiệu thành công khi học sinh mới (được giới thiệu) kết thúc tối thiểu 1 kỳ học đầu tiên tại Alpha. Trường hợp, người được giới thiệu chuyển trường khi chưa học hết 1 học kỳ đầu tiên, ưu đãi tích lũy từ học sinh mới này đã được giảm trừ học phí cho Đại sứ sẽ được truy thu vào lần thu học phí tiếp theo.

4. QUYỀN LỢI CỦA NGƯỜI ĐƯỢC ĐẠI SỨ GIỚI THIỆU

– Học sinh được Đại sứ giới thiệu vào trường khi làm thủ tục ghi danh xét tuyển cần nhập MÃ GIỚI THIỆU, để được nhận ưu đãi 3,500,000 VNĐ được giảm trừ vào học phí của kì 1, sau khi học sinh nhập học thành công.

– Mỗi học sinh tham gia nhập học mới chỉ được phép sử dụng 1 Ưu đãi giảm trừ có giá trị cao nhất trong số các loại Ưu đãi tuyển sinh mà Nhà trường phát hành trong năm học đó.

– Việc áp dụng giảm học phí từ được cộng dồn với các quy định trong chính sách giảm trừ học phí đã ban hành vào đầu mỗi năm học dành cho mỗi cấp học.

5. NHỮNG HỖ TRỢ CỦA NHÀ TRƯỜNG DÀNH CHO ĐẠI SỨ

+ Tối ưu cách thức đơn giản, thuận tiện nhất để ghi nhận Đại sứ: Chỉ cần sử dụng MÃ GIỚI THIỆU (mã học sinh của con Đại sứ) làm căn cứ xác nhận người giới thiệu.

Đại sứ điền thông tin học sinh mình giới thiệu vào trường theo đường link đăng ký Đại sứ hoặc Đại sứ hướng dẫn CMHS điền link đăng ký xét tuyển kèm theo MÃ GIỚI THIỆU.

+ Đại sứ sẽ được ưu tiên nhận thông tin sớm nhất về thời điểm Nhà trường bắt đầu tuyển sinh, các lịch hội thảo, lịch xét tuyển,….

+ Nhà trường có đội ngũ tư vấn sẵn sàng hỗ trợ chăm sóc các cha mẹ học sinh đã được Đại sứ giới thiệu. Đại sứ chỉ cần kết nối thông tin ở bước đầu tiên, sau đó bộ phận tư vấn tuyển sinh của trường sẽ hỗ trợ tất cả về việc chăm sóc tới khi nhập học.

6. HÀNH TRÌNH TRỞ THÀNH ĐẠI SỨ ALPHA

Bước 1: Cha mẹ đọc kĩ THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ CHƯƠNG TRÌNH ĐẠI SỨ ALPHA 2022.

Bước 2: Cha mẹ điền thông tin người được giới thiệu vào link đăng ký TẠI ĐÂY>>>

Bước 3: Bộ phận Tư vấn của trường sẽ liên hệ với Đại sứ và người được giới thiệu để xác nhận lại cả 2 phía.

Bước 4: Tư vấn tuyển sinh sẽ tiến hành tư vấn, hướng dẫn người được giới thiệu những thông tin cần thiết về quá trình tham gia xét tuyển và nhập học tại Alpha.

Bước 5: Khi học sinh được giới thiệu đã hoàn tất nhập học tại Alpha, bộ phận Tư vấn sẽ xác nhận lại để Đại sứ nắm được thông tin.

Bước 6: Kết thúc kỳ tuyển sinh, Nhà trường sẽ gửi thông tin tổng kết về kết quả giới thiệu thành công, ghi nhận quyền lợi cho Đại sứ.

Bước 7: Sau khi người được giới thiệu học hết học kì I tại Alpha, Nhà trường sẽ tiến hành đối trừ quyền lợi của Đại sứ vào học phí trong học kì II.

Lưu ý: Trường hợp người được giới thiệu chuyển trường trước khi kết thúc học kì I, ưu đãi của Đại sứ sẽ không còn được ghi nhận.

———————————————–

Nếu bố mẹ cần thêm thông tin về chương trình có thể liên hệ Nhà trường bằng cách:

  1. Inbox qua fanpage Alpha School: https://m.me/alphaschool.edu.vn
  2. Gọi điện thoại tới Hotline: 0913 095 855 – Nhánh 1
  3. Gửi email về: lienhe@alphaschool.edu.vn

Nhà trường hi vọng rằng năm 2022 sẽ tiếp tục tìm thấy nhiều hơn những Đại sứ tích cực, cùng chia sẻ, lan tỏa các giá trị của Alpha đến khắp nơi.

Alpha School.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *