CHƯƠNG TRÌNH “ALPHA TRONG TÔI 2021”

“ * Alpha là ngôi trường tuyệt vời nhất tôi từng biết đến. Alpha là ngôi nhà thứ 2 trong đời tôi.

* Alpha trong con là ngôi nhà thứ 2, Alpha là nơi con được thỏa sự đam mê, mỗi ngày ở đây là mỗi ngày con được trưởng thành và biết thêm nhiều điều thú vị

* Alpha đã cho con thấy rất nhiều điều TRÁNG LỆ, BỔ ÍCH.

* Alpha luôn có một vị trí đặc biệt trong tim con, những giá trị, bài học tại đây đã cùng góp phần quan trọng bồi đắp tâm hồn con và các bạn.” – Chia sẻ từ các học sinh Alpha nhân kỉ niệm sinh nhật lần thứ 7 – 2020.

* “Yêu lắm Alpha ơi! Nhìn dòng chữ ấy thân thuộc vô cùng. Yêu thương đã ngấm vào chúng tôi mấy năm qua. Có một Alpha đầy tình yêu đầy nhân văn, đầy niềm tin, và đầy mong ước!”  – Chia sẻ từ chị Nguyễn Hồng Hà, mẹ HS Nguyễn Nam Khánh – K5 Alpha

Những dòng chữ ấy luôn là những quà tặng vô giá mà Alpha School nhận được mỗi dịp kỉ niệm sinh nhật và Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Để hướng tới dịp SINH NHẬT LẦN THỨ 8 của Đại gia đình Alpha, Nhà trường xin thông báo về chương trình đồng hành mang tên ALPHA TRONG TÔI <3 với mong muốn khơi dậy trong lòng mỗi người sự tự hào và yêu mến, trân trọng gia đình mình, gia đình Alpha. 

I. ĐỐI TƯỢNG: Dành cho cha mẹ học sinh, học sinh, cán bộ – giáo viên Alpha

II. THỜI GIAN: Từ ngày 01/04 – 21/04/2021 (khuyến khích gửi sản phẩm trước 11/04/2021 để chuẩn bị cho triển lãm trong Big Event)

III. CÁCH THỨC THAM GIA

1. Hình thức thực hiện: viết chia sẻ, làm thơ, làm clip, thiết kế, vẽ tranh, làm đồ handmade, sưu tầm những hình ảnh/video clip của Alpha từ ngày thành lập cho đến nay… (không giới hạn thể loại).

2. Hình thức gửi sản phẩm:

  • Gửi sản phẩm trực tiếp đến: thầy Advisor của lớp (để chuyển đến BTC) hoặc cô Ngọc Trâm – Phòng Marketing Alpha School
  • Gửi video, clip qua email: ngoctram@alphaschool.edu.vn

3. Ghi nhận:

  • Với những sản phẩm online, Nhà trường sẽ chọn những sản phẩm có chất lượng tốt nhất, ấn tượng, độc đáo, ý nghĩa để đăng tải trên group ALPHA FAMILY Fanpage Alpha School. Khuyến khích thành viên tham gia tự đăng tải trên trang cá nhân và share vào Group sự kiện. 
  • Với những sản phẩm là hiện vật (như tranh, đồ handmade…), Nhà trường sẽ chọn những sản phẩm tốt nhất, ấn tượng nhất và gửi trước ngày 11/04 để triển lãm. (Lưu ý: Với các bức tranh, ảnh, học sinh vui lòng tự đóng khung theo cách mà Tổ Mỹ thuật đã hướng dẫn).

XIN MỜI XEM THÔNG TIN CHI TIẾT CHƯƠNG TRÌNH ALPHA FAMILY DAY TẠI ĐÂY>>>

XIN MỜI GIA NHẬP GROUP GIA ĐÌNH ALPHA TẠI ĐÂY>>>

Đây sẽ là những dấu ấn và kỉ niệm đặc biệt của Đại gia đình chúng ta nhân dịp kỉ niệm đầy tự hào!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *