CHUNG KẾT JUST DANCE “MÙA HÈ SÔI ĐỘNG” KHỐI TIỂU HỌC

Vào ngày 03/07/2020, Nhà trường đã tổ chức cuộc thi Just dance “Mùa hè sôi động” dành cho học sinh Khối Tiểu học. Bằng sự tự tin và khả năng phối hợp nhịp nhàng, các con đã mang đến những tiết mục sôi động và bắt đầu hướng tới sự chuyên nghiệp. Kết quả chung cuộc như sau:

📌 Giải Quán quân thuộc về lớp 3A2

📌 Giải Á quân 1 thuộc về lớp 2A2

📌 Giải Á quân 2 thuộc về lớp 2A1.

JUST DANCE là hoạt động thường xuyên của học sinh Alpha từ khi thành lập. Hằng ngày, Just dance được thực hiện sau mỗi giờ ngủ trưa của học sinh như một cách để “thể dục não bộ”, giúp hoạt hóa và nạp năng lượng cho não trong các giờ học tiếp theo. Nó ko chỉ để khởi động buổi chiều đầy năng lượng mà còn là một trong các hoạt động xây dựng tính đồng đội, tăng hoạt động thể chất, nghệ thuật cho học sinh, giúp học sinh Alpha trở nên năng động và nhanh nhạy hơn. 

Ngoài ra, Nhà trường cũng tổ chức nhiều cuộc thi Just Dance theo định kỳ với chủ đề khác nhau để học sinh quen dần và làm chủ việc xuất hiện trên sân khấu, đồng thời nuôi dưỡng niềm đam mê với nghệ thuật, duy trì sở thích tập luyện và vận động lành mạnh của các con.

Chúc mừng các lớp đã đoạt giải và hi vọng ở những cuộc thi sau các lớp còn lại sẽ thật cố gắng để đạt được những thành tích tốt hơn.

Xin mời xem toàn bộ Album ảnh gốc TẠI ĐÂY>>>

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *