CHÚC MỪNG TRẦN ĐỨC LƯƠNG LỚP 11A1 ĐẠT 1500 ĐIỂM SAT THÁNG 12/2022

Trong không khí hân hoan những ngày cuối năm, Alpha vui mừng và tự hào khi đón nhận thông tin về em Trần Đức Lương – học sinh lớp 11A1 với thành tích 1500 điểm SAT – kết quả thuộc top 1% những học sinh có điểm số SAT cao nhất thế giới tại kỳ thi được tổ chức vào tháng 12 vừa qua. SAT là bài thi đánh giá năng lực chuẩn hóa được sử dụng rộng rãi để xét tuyển đại học trong hệ thống giáo dục Mỹ, được quản lý bởi tổ chức College Board và được phát triển bởi Viện Khảo thí Giáo dục Hoa Kỳ (ETS). Điểm thi SAT được chấp nhận bởi nhiều trường đại học trên toàn thế giới như: Canada, Australia, Anh, Hàn Quốc, Singapore,…
️Ngoài kết quả thi SAT, Đức Lương còn đạt được rất nhiều thành tích tại những kỳ thi lớn khác như:
  • Huy chương vàng cuộc thi AIGC – cuộc thi khoa học kỹ thuật quốc tế được tổ chức bởi AI-Jam.
  • Huy chương vàng cuộc thi AI-Jam US.
  • Bài báo khoa học được đăng trên tạp chí Springer Journal của Mỹ về đề tài ô nhiễm tiếng ồn.
Đây là kết quả xứng đáng cho nỗ lực học tập không ngừng của Đức Lương, từ sự định hướng của gia đình, từ sự đồng hành của thầy cô và từ những trải nghiệm của bản thân Đức Lương trong hành trình học tập tại Alpha. Việc triển khai lớp ôn luyện SAT tại Alpha, nhiều em học sinh được cọ xát và mở ra cơ hội học tập tiềm năng tại các trường Đại học danh tiếng đến từ Mỹ, Canada, Úc và nhiều quốc gia khác.
Một lần nữa, chúc mừng thành tích tuyệt vời của em Trần Đức Lương. Bằng bản lĩnh và ý chí quyết tâm chinh phục thử thách của học sinh Alpha, thầy cô và các bạn tin rằng em sẽ tiếp tục gặt hái thêm nhiều thành công trong tương lai!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *