CHÚC MỪNG THÀNH TÍCH THI IELTS ĐÁNG TỰ HÀO CỦA HỌC SINH K2 ALPHA

Đến thời điểm hiện tại (tháng 11/2020), đã có 14/19 học sinh Lớp 12A1 trường THPT Alpha hoàn thành và nhận được kết quả trong kì thi IELTS – kì thi kiểm tra năng lực tiếng Anh phổ biến nhất trên thế giới cho mục đích học tập, làm việc và định cư. (Những học sinh còn lại sẽ tiếp tục đăng kí thi trong thời gian sắp tới).

Để đạt được những kết quả tích cực như vậy là cả một hành trình nỗ lực bền bỉ và những quyết tâm rất lớn của từng học sinh. Bên cạnh đó còn không thể thiếu được sự đồng hành nhiệt tâm, hết mình và cũng đầy trăn trở của đội ngũ giáo viên phụ trách, từ các thầy cô Advisor cho đến các thầy cô tổ bộ môn. Những buổi học phụ đạo tại trường, những buổi coaching, hướng dẫn 1:1 cuối tuần hay những đêm mất ngủ chữa bài online cùng học sinh chắc chắn sẽ là những trải nghiệm không bao giờ quên đối với các thầy cô. Sau đây là một số lời chia sẻ từ các giáo viên Alpha:

“Cô rất mừng vì các con dù khởi đầu có phần chậm chạp nhưng cuối cùng đã cán đích và đạt được những thành quả tương xứng với sự nỗ lực và cố gắng của bản thân. Đã có nhiều lúc các con, và thậm chí cả các thầy cô cảm thấy rất lo lắng, song sự cố gắng đã được đền đáp cho những cá nhân biết nắm lấy cơ hội. Cô luôn tự hào về các con!” – cô Nguyễn Thị Nga, Advisor lớp 12A1 chia sẻ.

Trong khi đó, các thầy cô phụ trách giảng dạy IELTS chính cho các bạn, những con người trăn trở và lo lắng nhiều nhất cũng đã rất hào hứng chia sẻ về quá trình học tập của các bạn học sinh.

Thầy Tuấn dí dỏm chia sẻ: “Thật là may mắn vì “những nỗi ác mộng của cuộc đời thầy” hóa ra lại là những giấc mơ đẹp. Hi vọng trong những chặng đường phía trước xa hơn, khi không có sự kèm cặp hay những buổi học phụ đạo như ở Alpha, các bạn sẽ luôn chủ động, nghiêm túc và quyết tâm như khoảng thời gian vừa rồi.”

“Với thầy, Thanh Nga có lẽ là bạn để lại ấn tượng mạnh nhất. Dù 5.5 overall không phải mức điểm quá cao, nhưng so với khả năng ngôn ngữ và những gì con đã làm trong vài tháng cuối thì đó thực sự là một điều phi thường từ con. Thầy tin rằng không chỉ Nga mà chắc chắn nhiều bạn khác cũng có thể tự viết nên những câu chuyện cổ tích của riêng mình nếu các con có mục tiêu và kiên trì theo đuổi nó đến cùng.” – Thầy Mạnh chia sẻ.

Cùng với đó còn là sự dìu dắt và giúp đỡ không thể kể ra hết của thầy Trung Công, cô Hoàng Phương, cô Quỳnh Trang và thầy Quốc Trung… trong những năm học trước. Đó chính là điểm tựa vững chắc cho các bạn trong suốt quãng hành trình vừa qua. 

Xin chúc mừng các con và chúc cho các bạn dự thi thời gian sắp tới sẽ đạt được kết quả hơn cả mong đợi. Giai đoạn này chính là thời điểm quan trọng các con cần phát huy hết những giá trị đã được bồi đắp tại Alpha, để tăng tốc và về đích một cách ngoạn mục.

Alpha School.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *