CHÚC MỪNG KẾT QUẢ VƯỢT TRỘI CỦA ALPHAERS KHỐI 9 HỆ THI

  • 75,8% học sinh dự thi đạt từ 40 điểm trở lên
  • 20,33% học sinh đỗ vào trường chuyên hoặc lớp cận chuyên
  • 25% học sinh đỗ 2, 3, 4 nguyện vọng
  • 19,35% học sinh đạt điểm 10 môn Tiếng Anh
  • Điểm trung bình môn Toán: 8,63; Ngữ văn: 7,62; Tiếng Anh: 9,36
  • Điểm trung bình xét tuyển: 41,87
Đây là những con số đầy ấn tượng của học sinh khối 9 hệ thi trong kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 diễn ra vào tháng 6 vừa qua. Thầy cô rất hạnh phúc, tự hào trước những NỖ LỰC tuyệt vời và THÀNH QUẢ VƯỢT TRỘI của tất cả các con!
Phụ huynh học sinh em Thanh Giang – Lớp 9A5 xúc động chia sẻ: “Bố mẹ Thanh Giang cám ơn cô Yến, cô Hạnh và đại gia đình Alpha. Con gái đã có một tuổi học trò không thể hạnh phúc hơn khi ở dưới mái trường Alpha, bố mẹ con cũng có thêm những người bạn mới tuyệt vời. Con gái đã trưởng thành, tự tin, tỏa sáng và “cất cánh” thành công. Mãi yêu và tự hào là một thành viên trong đại gia đình Alpha”.
Học sinh khối 9 hệ thi làm lễ dâng hương tại Văn Miếu – Quốc Tử Giám
Là trường học hàng đầu về dạy học trải nghiệm, học sinh Alpha không chỉ được lĩnh hội kiến thức mà còn phát triển toàn diện về thể chất, kỹ năng thông qua nhiều hoạt động và sân chơi bổ ích. Đồng thời, với phương pháp giáo dục hướng theo năng lực cá nhân, Alpha luôn bám sát theo hồ sơ của mỗi học sinh để có những tư vấn, định hướng phù hợp giúp tất cả các con đạt được mục tiêu của mình.
Trong giai đoạn cán đích quan trọng, không thể không kể đến tâm huyết của các thầy cô cấp THCS đã luôn trăn trở, quan tâm và dành trọn yêu thương cho học trò yêu quý! ️Nhà trường xin chia sẻ niềm vui với tất cả các con học sinh, gia đình, tập thể giáo viên. Chúc các con sẽ luôn thành công, không ngừng học hỏi để bứt phá và chạm tay đến ước mơ của mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *