CHÚC MỪNG HỌC SINH ALPHA GIÀNH VÉ VÀO VÒNG CHUNG KẾT QUỐC GIA KỲ THI OLYMPIC KHOA HỌC QUỐC TẾ HKISO 2023

Liên tục đón nhận những tin vui, tại vòng sơ loại của Kỳ thi Olympic Khoa học quốc tế HKISO 2023 vừa qua, các bạn học sinh Alpha đã để lại nhiều dấu ấn và nỗ lực đem về thành tích xuất sắc khi có tổng cộng 07 học sinh giành vé tham dự vòng chung kết Quốc gia.

Kỳ thi Olympic Khoa học quốc tế HKISO (HongKong International Science Olympiad) được thành lập và tổ chức bởi Trung tâm Giáo dục Vô địch Olympic Hong Kong (Olympiad Champion Education Centre from Hong Kong). Kỳ thi được tổ chức thường niên nhằm khơi dậy trí tò mò, truyền cảm hứng học tập cho học sinh, phát triển khả năng quan sát vấn đề, tự đặt câu hỏi, thúc đẩy kỹ năng tự học để khám phá chân lý khoa học – một trong các kỹ năng quan trọng bậc nhất của công dân toàn cầu thế kỷ 21.

Thầy cô xin gửi lời chúc mừng đến các con học sinh:

1. Tống Nhật Minh – Lớp 2A5
2. Lê Thiên An – Lớp 3A1
3. Nguyễn Việt Trường – Lớp 3A3
4. Phan Như Minh Châu – Lớp 5A4
5. Nguyễn Vũ Minh Tâm – Lớp 7A6
6. Nguyễn Đỗ An Khánh – Lớp 8A2
7. Đặng Quang Anh – Lớp 9A2

Kết quả trên đến từ sự nỗ lực, cố gắng, bền bỉ của mỗi học sinh khi tham gia vào các sân chơi lớn nhỏ trong và ngoài nhà trường.

Vòng chung kết Quốc gia của HKISO 2023 dự kiến được diễn ra vào tháng 4 tới đây. Thầy cô tin bằng sự quyết tâm và bản lĩnh của những chiến binh Alpha, các con sẽ tự tin và mang về thành tích tốt nhất trong vòng chung kết Quốc gia HKISO năm nay!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *