CHÚC MỪNG DƯƠNG ĐỨC ANH – CHÀNG TRAI NHẬN ĐƯỢC HỌC BỔNG TOÀN PHẦN TẠI PHẦN LAN

Xin chúc mừng Dương Đức Anh – học sinh Lớp 10A1 (năm học 2020 – 2021) đã trúng tuyển trường THPT Salo (Phần Lan) với học bổng toàn phần (bao gồm cả bữa trưa do chính phủ đài thọ). Đức Anh sẽ chính thức bay sang nhập học tại Phần Lan vào ngày 18/07/2021 sắp tới.
Là một học sinh nhiệt tình và luôn nỗ lực, Đức Anh là chàng trai đã tạo nên nhiều sự ngạc nhiên đối với thầy cô về quyết tâm chinh phục từng mục tiêu cao hơn của bản thân và học bổng này thực sự xứng đáng với những giá trị mà con đã thể hiện. Khi mới vào Alpha năm Lớp 8, con bắt đầu với 3 môn Toán – Văn – Tiếng Anh ở nhóm 3, nhưng chỉ sau thời gian ngắn, con đã trở nên đầy năng lượng, vươn lên nhóm 1, duy trì phong độ học tập khá ổn định. Bên cạnh đó, Đức Anh còn rất yêu thích thể thao, năng nổ tham gia các hoạt động của lớp – của trường, là một nhân tố “kết nối” của lớp.
Với bố mẹ, quá trình xin học bổng không quá khó khăn nhưng thực chất nó là sự chứng minh cho khả năng thiết lập mục tiêu và cán đích đầy bất ngờ của Đức Anh. Theo lời kể của gia đình, sau vòng gửi xét hồ sơ và thư giới thiệu bằng Tiếng Anh, Đức Anh mới bắt đầu học tiếng Phần Lan online. Sau 2 buổi học, con đã phải làm bài thi A1 và đã rất cố gắng để đứng vị trí 7/10 bạn (dù học sau các bạn 8 buổi). Sau đó là khoảng thời gian con tập trung cao độ cho việc học tiếng Phần Lan, và kết quả thi cuối cùng, con đã đạt được nguyện vọng 1 trên tất cả 5 nguyện vọng trong hồ sơ của mình.
Chúc cho Đức Anh sẽ có hành trình học tập thành công và ý nghĩa tại một trong những quốc gia hạnh phúc nhất trên thế giới. Nhà trường tin tưởng rằng nền tảng giá trị – kĩ năng vững chắc con đang có sẽ thực sự hữu ích để con sẵn sàng hòa nhập với môi trường học tập quốc tế.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *