CHÚC MỪNG ĐỘI 1 TEAM ALPHA SCHOOL ĐẠT THÀNH TÍCH XUẤT SẮC VÒNG THI VIDEO CUỘC THI HÙNG BIỆN TIẾNG ANH QUỐC GIA 2020 – NESC 

Xin chúc mừng 2 em Trung Kiên và Gia Hân – Lớp 11A1 thuộc Đội 1 của team Alpha School đã nhận thông báo đạt thành tích xuất sắc tại vòng thi Video Cuộc thi Hùng biện tiếng Anh Quốc gia 2020 – NESC.

National English Speaking Contest (NESC)” hay “Cuộc thi hùng biện tiếng Anh quốc gia” là cuộc thi do Đề án Ngoại ngữ Quốc gia giao cho trường Đại học Ngoại ngữ – ĐHQGHN thực hiện. NESC đã tạo ra một sân chơi giao lưu, trao đổi kinh nghiệm và phát triển năng lực tiếng Anh đặc biệt dành riêng cho tất cả các bạn học sinh THPT trên cả nước. 

Cuộc thi đã nhận được 1122 tác phẩm dự thi từ các đơn vị. Với quy trình khảo thi nghiêm ngặt và chuyên nghiệp, đội ngũ BGK là các giảng viên uy tín và chuyên môn cao, kết quả cuối cùng thể hiện sự công bằng và khách quan.

Chúc các em sẽ tiếp tục nuôi dưỡng tình yêu đối với Tiếng Anh và sẵn sàng tham gia nhiều sân chơi thú vị khác để thỏa sức thể hiện bản lĩnh, tri thức và các kĩ năng phong phú mình đã được trau dồi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *