CHÚC MỪNG CÁC HỌC SINH KHỐI 9 ĐẠT GIẢI HỌC SINH GIỎI HUYỆN HOÀI ĐỨC

Những ngày qua, Alpha School vui mừng đón nhận những kết quả rất tích cực từ kì thi học sinh giỏi huyện Hoài Đức của Khối 9 – Năm học 2020-2021:
✔️ THCS Alpha có 20 học sinh đạt giải trong kì thi này, chiếm 63% số học sinh đi thi.
✔️ Môn Tiếng Anh, Toán, Sinh học: 100% học sinh có giải.
✔️ Tổng kết: học sinh Alpha đạt được 3 giải Nhất (2 Tiếng Anh + 1 Toán); 1 giải Nhì (Tiếng Anh), 2 giải Ba (1 Toán + 1 Sinh học); 14 giải Khuyến khích (3 Tiếng Anh + 2 Toán + 2 Vật lí + 3 Hóa học + 2 Sinh học + 2 Địa lí).
Là ngôi trường đề cao rèn luyện kĩ năng – ý chí – thể chất – đạo đức thông qua học tập trải nghiệm, các thế hệ học sinh Alpha đã khẳng định một điều “học sinh Alpha chơi được và học được”. Nếu mỗi đứa trẻ được nuôi dưỡng ý chí bền bỉ trong mình, thì khi đã xác định được mục tiêu, các con sẽ có sẵn nội lực để chinh phục mục tiêu đã đề ra.
Cảm ơn các con và thầy cô đã đem đến món quà thật tuyệt vời cho đại gia đình Alpha!