CHÚC MỪNG CÁC HỌC SINH ĐẦU TIÊN CỦA KHÓA 2 ALPHA ĐỖ TUYỂN THẲNG ĐẠI HỌC NĂM HỌC 2021 – 2022

Mở đầu xuân mới, Alpha School vô cùng tự hào được đón nhận những TIN VUI ĐẶC BIỆT khi đã có 3 học sinh Lớp 12A1 Alpha ĐỖ TUYỂN THẲNG ĐẠI HỌC, đó là các em: Đàm Việt Bách, Đinh Khánh Minh và Phạm Hoàng Nam. Đây chính là thành quả các em xứng đáng nhận được với tinh thần tự chủ và trách nhiệm của mình. Bên cạnh đó là sự đồng hành bền bỉ của các bậc cha mẹ cùng những quan tâm, sát sao với lộ trình tư vấn 1:1 khoa học của các giáo viên dành cho từng cha mẹ và từng em học sinh.

🌟 1. ĐÀM VIỆT BÁCH

– IELTS: 6.5

– Điểm trung bình kỳ I lớp 12: 9,0

– Chia sẻ từ cô Nga – Advisor Lớp 12A1: Với tính cách tình cảm, điềm tĩnh, ở em luôn giàu sự YÊU THƯƠNG và tinh thần TRÁCH NHIỆM với tập thể. Là học sinh có năng lực học tập tốt, ứng dụng hiệu quả phương pháp tự học, em học đều các môn. Đặc biệt, em có thế mạnh ở bộ môn Khoa học tự nhiên và Tiếng Anh. Việt Bách luôn hoàn thành các nhiệm vụ được giao với tinh thần trách nhiệm cao.

– Thành tích: Tuyển thẳng ngành Công nghệ sinh học của Đại học Việt Pháp.

🌟 2. ĐINH KHÁNH MINH

– IELTS: 7.5

– Điểm trung bình kỳ I lớp 12: 8,8

– Chia sẻ từ cô Nga – Advisor Lớp 12A1: Em là một học sinh có suy nghĩ tích cực, luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn bè, lan tỏa được giá trị yêu thương đến các thành viên trong lớp. Trong học tập, Khánh Minh thể hiện sự vượt trội trong môn Tiếng Anh và các môn Khoa học Tự nhiên. Thành tích 7.5 IELTS là kết quả ngọt ngào cho những nỗ lực của em.

– Nhận xét: Đỗ tuyển thẳng Ngành CNTT Đại học Việt Pháp

🌟 3. PHẠM HOÀNG NAM

– IELTS: 5.5

– Điểm trung bình kỳ I lớp 12: 8,2

– Chia sẻ từ cô Nga – Advisor Lớp 12A1: Năm học 2020 – 2021 là chặng đường ghi dấu sự thay đổi của Hoàng Nam về học tập cũng như các mối quan hệ với bạn bè, thầy cô. Sự vui vẻ trong các giờ học là điều mà thầy cô ấn tượng. Trong học tập, Nam có tiến bộ ở môn Vật lý, Toán. Em đã rất nỗ lực khi tham gia các lớp học phụ đạo đầy đủ. Cô hạnh phúc và tự hào khi thấy Hoàng Nam ngày càng thay đổi và trưởng thành.

– Thành tích: Vượt qua kỳ phỏng vấn và đỗ chuyên ngành CNTT Đại học Việt Pháp.

Lời nhắn của mẹ Hoàng Nam gửi tới cô Advisor: “Cảm ơn em. Con được như vậy cũng nhờ công của thầy cô Alpha rất lớn. Con được học sinh giỏi, đạt 5.5 IELTS là điều kiện rất thuận lợi để nộp hồ sơ vào đó. Cảm ơn em và các thầy cô trường Alpha”.

Xin chúc mừng các em và chúc cho tất cả các thành viên 12A1 sẽ đều chinh phục được mục tiêu của bản thân!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *