CHÚC MỪNG CÁC HỌC SINH ĐẠT GIẢI TRONG VÒNG CHUNG KẾT QUỐC GIA KỲ THI OLYMPIC KHOA HỌC QUỐC TẾ HKISO 2020-2021

Trong những ngày cuối năm nhiều cảm xúc, Alpha School vui mừng đón nhận tin vui từ Vòng chung kết quốc gia Kỳ thi Olympic Khoa học Quốc tế HKISO 2020-2021 với 5 huy chương đồng và 2 giải khuyến khích.
Kỳ thi Olympic Khoa học quốc tế HKISO 2020-2021 (HongKong International Science Olympiad) được thành lập và tổ chức bởi Trung tâm Giáo dục Vô địch Olympiad HongKong (Olympiad Champion Education Centre from Hong Kong) với mục tiêu cung cấp các khóa học và kỳ thi thuộc các lĩnh vực Khoa học – Công nghệ – Kỹ thuật và Toán học (STEM). Kỳ thi được tổ chức thường niên nhằm khơi dậy trí tò mò, truyền cảm hứng khám phá tri thức khoa học cho các em học sinh, giúp các em phát triển khả năng quan sát vấn đề, tự đặt câu hỏi, đề xuất và tích hợp các ý tưởng nhằm tìm kiếm câu trả lời khoa học thích hợp nhất, thúc đẩy kỹ năng tự học để khám phá chân lý khoa học – một trong các kỹ năng quan trọng bậc nhất của công dân toàn cầu thế kỷ XXI.
Kỳ thi năm nay nhận được sự quan tâm từ hơn 14 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới, thu hút hàng trăm nghìn thí sinh tham gia vòng loại. Kỳ thi diễn ra qua 3 vòng: Vòng loại, vòng Chung kết Quốc gia và những thí sinh xuất sắc nhất vượt qua các vòng thi Chung kết Quốc gia sẽ tham dự vòng Chung kết Quốc tế dự kiến diễn ra từ ngày 10/6 đến 14/6/2021 tại Đảo quốc xinh đẹp Singapore.
🏅 Danh sách học sinh đạt giải:
Năm thí sinh đạt Huy chương đồng có cơ hội tham gia tiếp vòng chung kết quốc tế nếu phụ huynh đăng ký, bao gồm:
1. Đỗ Việt Hoàng – Lớp 3A1,
2. Nguyễn Huy Bách – Lớp 3A1,
3. Nguyễn Hải Nam – Lớp 3A2,
5. Trần Quốc Huy – Lớp 3A2,
6. Nguyễn Gia Anh Duy – Lớp 7A3
Hai giải Khuyến khích:
1. Vũ Nhật Minh – Lớp 3A2
2. Võ Nhật Bằng – Lớp 6A6.
Xin chúc mừng tất cả các con!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *