CHÚC MỪNG CÁC HỌC SINH ĐẠT GIẢI KỲ THI TOÁN VÀ KHOA HỌC QUỐC TẾ PIMSO 2021

Xin chúc mừng những học sinh Alpha đầy nỗ lực đã đem về 1 GIẢI VÀNG, 2 GIẢI BẠC, 5 GIẢI ĐỒNG, 5 GIẢI THI ĐUA6 GIẢI KHUYẾN KHÍCH tại Vòng chung kết Quốc gia Kỳ thi Toán và Khoa học quốc tế PIMSO 2021 theo danh sách cụ thể như sau:

Kỳ thi Olympic Toán học và Khoa học quốc tế – PIMSO 2021 (Philippine International Math and Science Olympics) được tổ chức hàng năm bởi Trung tâm Giáo dục Vô địch Quốc tế ICE (International Champions in Education). Kỳ thi Olympic Toán và Khoa học quốc tế PIMSO được tổ chức nhằm tạo cơ hội cho tất cả các học sinh các khối lớp từ mẫu giáo đến trung học phổ thông, có sở thích về Toán và Khoa học tham gia; mục đích kích thích và nuôi dưỡng niềm yêu thích toán và khoa học của giới trẻ, tăng cường khả năng tư duy sáng tạo của học sinh, mở rộng mối quan hệ giao lưu văn hóa quốc tế.

Các thí sinh đạt giải Khuyến khích (MERIT) được nhận Giấy chứng nhận từ Ban tổ chức Quốc tế. Còn các thí sinh đạt giải Vàng (GOLD), Bạc (SILVER), Đồng (BRONZE) và giải Thi đua (ACHIEVER) sẽ được nhận Huy chương và Giấy chứng nhận từ Ban tổ chức Quốc tế, đồng thời sẽ được mời tham gia Vòng chung kết Quốc tế PIMSO 2021 dự kiến tổ chức tại Đảo Boracay, Aklan (Phillippines) vào tháng 04/2022.

Cảm ơn các con và mong rằng sẽ càng ngày càng nhiều học sinh Alpha tự tin tỏa sáng tại những sân chơi bổ ích như thế này!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *