CHÚC MỪNG CÁC HỌC SINH ALPHA ĐẠT GIẢI CUỘC TÌM KIẾM TÀI NĂNG “THE QUEST FOR e-TALENT 2021”

Xin chúc mừng những tài năng của Alpha đã đạt được 1 Giải Nhất, 2 Giải Nhì và 2 Giải Ba trong Cuộc thi tìm kiếm tài năng “The Quest for e-Talent 2021”:

️1. Giải Nhất:  

• Phạm Ngọc Phương – Lớp 7A3  với phần trình diễn bản piano “Castle in the Sky”.

2. Giải Nhì:

• Thạch Nguyễn Châu Anh – Lớp 7A4 với tác phẩm màu nước “Sunflowers”

• Bùi Gia Hân & Nguyễn Như Hà Anh  – Lớp 12A1 với tiết mục nhảy “16shot X pretty savage”.

️3. Giải Ba: 

• Nguyễn Khánh Ngọc – Lớp 7A4 với bản piano “Mariage d’Amour”

• Nguyễn Thanh Trúc – Lớp 4A1 với bản piano “Song from the Secret Garden” 

Cuộc thi là một sân chơi ngoại khóa cho học sinh khối phổ thông của Tập đoàn Giáo dục EQuest, để học sinh có cơ hội phát huy tài năng và thực hành các kỹ năng thiết yếu của thế kỷ 21 cũng như hướng tới kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Ngay sau khi được phát động, cuộc thi tài năng “The Quest for e-Talent 2021” đã nhận được sự hưởng ứng từ học sinh khối phổ thông tại 6 hệ thống trường thuộc khối Phổ thông của Tập đoàn. Tài năng của học sinh K12 EQuest Group được thể hệ hết sức đa dạng từ hát đơn ca, song ca, nhảy, múa, chơi nhạc cụ, song tấu kết hợp đến thuyết trình tiếng Anh, vẽ tranh,… Các tác phẩm này đã được nhà trường chọn lọc và đăng tải trên fanpage facebook của đơn vị. Cuộc thi đã thu hút 127 bài dự thi vòng sơ loại, trong đó các trường thành viên đã chọn lọc ra 35 tác phẩm tham gia vòng chung kết cấp khối, cũng như thu hút hàng chục nghìn lượt like và chia sẻ. Đặc biệt, một số tác phẩm còn có sự phối hợp của các thành viên trong gia đình, cũng như anh, chị em đang cùng học trong 1 trường của khối phổ thông. Các em đã thật sự tỏa sáng bởi chính tài năng của mình.

Từ 35 tác phẩm lọt vào vòng chung kết, Ban Giám khảo đã làm việc hết sức nghiêm túc, khoa học, đề cao sự minh bạch, ý nghĩa của tác phẩm bên cạnh yếu tố đầu tư nội dung, mức độ hoàn thiện cũng như phong cách biểu diễn của tiết mục.

Xin kính mời quý vị theo dõi clip công bố kết quả cuộc thi: https://youtu.be/U3Ccw9QWnrU

Xin cảm ơn các đơn vị đã hỗ trợ, ủng hộ cuộc thi chung của Khối!

Quý phụ huynh, các em học sinh cùng các thầy cô có thể xem lại các tác phẩm dự thi tại link: https://www.facebook.com/hashtag/the_quest_for_etalent_2021/

Alpha School.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *