CHÚC MỪNG 4 HỌC SINH K3 ALPHA DIRECT TRÚNG TUYỂN ĐẠI HỌC FULBRIGHT

Sau những nỗ lực, rèn luyện bền bỉ, cùng quá trình Hướng nghiệp 1:1 ưu việt đến từng học sinh thì quả ngọt đã đến với thầy trò hệ Alpha Direct. Xin chúc mừng 4 học sinh đầy tự hào của Alpha đã trúng tuyển Đại học Fulbright – trường đại học danh giá hàng đầu Việt Nam: 

⭐ Võ Nguyễn Việt Linh (Việt Linh đồng thời nhận hai học bổng tài năng từ hai trường đại học tại Mỹ)

⭐ Đặng Hoàng Lam Khuê (Lam Khuê đồng thời nhận học bổng từ Đại học Swinburne Vietnam)

⭐ Thiều Lê Phương Minh

⭐ Lê Hà Chi 

Đại học Fulbright Việt Nam là trường đại học đầu tiên được sự ủng hộ của cả Chính phủ Mỹ và Chính phủ Việt Nam để thành lập một trường đại học tại Việt Nam theo mô hình giáo dục khai phóng của Mỹ, kiến tạo thế hệ người Việt mới với những con người có khả năng tạo thay đổi trước một thế giới đầy biến động. Trong thời gian sắp tới, Chính phủ Việt Nam sẽ tiếp tục quan tâm, tạo thuận lợi để Fulbright vươn lên trở thành một trong những trung tâm đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho Việt Nam.

Với một quy trình tuyển sinh vô cùng độc đáo, toàn diện, Fulbright xem xét hồ sơ của mỗi ứng viên ở nhiều khía cạnh và ứng viên sẽ cần thể hiện bản sắc cá nhân rõ nét, chân thật nhất. Trong số hàng ngàn hồ sơ đến từ khắp các tỉnh thành trong cả nước và từ 15 quốc gia khác nhau trên toàn thế giới, thì việc có tới 4 học sinh có tới 4 học sinh THPT trong cùng một lớp trúng tuyển Fulbright là hiện tượng hiếm có, và bởi “Nhà trường và thầy cô Alpha đã đào tạo ra những em học sinh rất xuất sắc về học thuật và có những phẩm chất rất đáng tự hào” (Ban tuyển sinh Đại học Fulbright).

Học sinh Alpha Direct, bên cạnh một nền tảng học thuật vững chắc, các em còn được bồi dưỡng toàn diện về giá trị sống – hệ thống kỹ năng thế kỷ 21, và trang bị đầy đủ các chứng chỉ năng lực quốc tế. Đồng thời, Phòng Tư vấn Du học và Hướng nghiệp Alpha Pathways liên tục tổ chức các buổi coaching hướng nghiệp 1:1; xây dựng riêng cho từng học sinh bộ hồ sơ cá nhân, cung cấp những thông tin hữu ích trong quá trình chuẩn bị hồ sơ, xin học bổng, kết nối với các trường đại học trong và ngoài nước… giúp các em có lộ trình cán đích vượt trội. 

Mục tiêu đầu ra của cấp THPT – Hệ thống giáo dục Alpha là 100% học sinh tuyển thẳng vào Đại học, 20% tuyển thẳng các trường đại học quốc tế, trong và ngoài nước; 60% tuyển thẳng vào các trường đại học top đầu Việt Nam.

Xin chúc mừng và cảm ơn những nỗ lực của tất cả em trong năm học cuối cấp nhiều khó khăn. Nhà trường tiếp tục chờ đợi những tin vui sắp tới của những cánh chim đầu đàn đầy kiêu hãnh của Alpha.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *