CHÚC MỪNG 3 HỌC SINH LỚP 6A1 ĐẠT GIẢI TRONG CUỘC THI SÁNG TẠO ROBOT 2020

XIN CHÚC MỪNG các con Trần Danh Khôi, Đặng Việt Khôi, Nguyễn Khắc Anh Khôi – Lớp 6A1 đã đạt giải  “GIẢI PHÁP SÁNG TẠO” trong cuộc thi HNUE – SÁNG TẠO ROBOT 2020 do Trường Đại học Sư phạm Hà Nội phối hợp cùng KDI Education tổ chức.

Năm nay, với chủ đề Nông nghiệp 4.0, cuộc thi đón nhận sự tham gia của 56 đội thi với hơn 250 thí sinh đến từ 30 trường THCS, PTTH, Cao đẳng, Đại học khu vực phía Bắc.

Các thí sinh tham gia cuộc thi sẽ lập trình robot để thực hiện các nhiệm vụ mô phỏng lại quá trình sản xuất nông nghiệp với sự hỗ trợ của robot. Thông qua đó, các em được  tìm hiểu, nâng cao kiến thức về giáo dục STEM, lập trình, robotics; rèn luyện các kỹ năng mềm cần thiết như tư duy sáng tạo, giao tiếp, hợp tác nhóm; áp dụng các trải nghiệm kiến thức vào giải quyết vấn đề thực tế…

Mặc dù thuộc nhóm út ít của cuộc thi, nhưng 3 học sinh Alpha đã thể hiện rõ kĩ năng làm việc nhóm chuyên nghiệp và hiệu quả. Giải thưởng là sự ghi nhận bước đầu những cố gắng của các con. Chúc các con sẽ tiếp tục gặt hái thêm nhiều thành quả sáng tạo trong tương lai.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *