CHÚC MỪNG 2 HỌC SINH KHÓA 2 ALPHA TRÚNG TUYỂN ĐẠI HỌC FULBRIGHT

Hôm nay, Alpha School đón nhận nhiều tin rất vui, trong đó đặc biệt đáng tự hào là tin trúng tuyển vào ĐẠI HỌC FULBRIGHT VIỆT NAM của hai em: Tống Cẩm Chi và Nguyễn Ngọc Khánh – Lớp 12A1. Số lượng 2 bạn trúng tuyển vào ngôi trường này thực sự là một bất ngờ rất lớn.
Đại học Fulbright Việt Nam là trường đại học đầu tiên được sự ủng hộ của cả Chính phủ Mỹ và Chính phủ Việt Nam để thành lập một trường đại học tại Việt Nam theo mô hình giáo dục khai phóng của Mỹ. Kiến tạo thế hệ người Việt mới với những con người có khả năng tạo thay đổi trước một thế giới đầy biến động.
Với một quy trình tuyển sinh vô cùng độc đáo, toàn diện, Fulbright xem xét hồ sơ của mỗi ứng viên ở nhiều khía cạnh và ứng viên sẽ cần thể hiện bản sắc cá nhân rõ nét, chân thật nhất. Để đảm bảo công bằng cho việc tiếp cận giáo dục, thông thường CHỈ CÓ 1 HỌC SINH/1 TRƯỜNG được xét trúng tuyển vào Fulbright mỗi đợt tuyển sinh, nhưng năm nay, đã có tới 2 học sinh Alpha trúng tuyển kì xét tuyển Mùa Xuân này. Lí do là bởi Ban tuyển sinh Fulbright đã “đánh giá cao hành trình giáo dục tại Alpha, những trải nghiệm và sự cống hiến”.
Vậy Cẩm Chi và Ngọc Khánh đã thể hiện những điều gì qua những bộ hồ sơ và bài luận bằng Tiếng Anh của mình?
Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về hành trình phát triển bản thân của hai bạn qua những bài viết sau. Ở đó, cũng sẽ có những thông tin hữu ích cho bất cứ bạn trẻ nào, đặc biệt là những lứa học sinh đàn em đang muốn theo đuổi những mục tiêu lớn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *