Chị Nguyễn Hạnh, PHHS Lê Đăng Lâm 11A1 – Lê Đăng Minh 6A2 – Lê Hương Giang 4A3

 

Đối với gia đình tôi, Alpha luôn là ngôi trường tràn đầy tình yêu thương và có nhiều giá trị để học hỏi.

Biết đến Alpha School từ cách đây 5 năm, khi tìm hiểu và chọn trường cấp 2 cho bạn lớn, gia đình cùng nhất trí với quan điểm và phương pháp giáo dục của nhà trường. Mỗi ngày và theo thời gian tụi trẻ thay đổi và trưởng thành hơn, nhưng do bị cuốn vào công việc hàng ngày, vợ chồng tôi đã không ghi nhận sự tiến bộ hơn của con. Do đó, theo tâm lý đám đông và công việc bận rộn, tôi đã không giữ vững quan điểm giáo dục nên đã thay đổi trường học cho bạn lớn.

Khi có nhiều thời gian tự chủ trong công việc, có thời gian quan sát và đồng hành nhiều hơn cùng con, vợ chồng tôi mới hiểu điều gì các con thực sự cần trong đời sống và phù hợp với năng lực của từng bạn. Các con cần tự chủ các việc cá nhân, tự giác học tập, hiểu được giá trị của tri thức và được bồi đắp giá trị đạo đức mỗi ngày.

Đến nay, cùng với sự nỗ lực của con và cả gia đình, 3 bạn nhà tôi đã được Alpha School đón nhận. Hàng ngày đưa các con đi học trong tâm thế hân hoan, chiều tối về gặp các con vui vẻ và tự giác ngồi vào bạn học tập, giúp bố mẹ việc nhà, vợ chồng tôi cảm thấy rất hạnh phúc. Các con tự tin đi học vì luôn được đón nhận những lời động viên khích lệ của các thầy cô giáo, được tôn trọng khi bày tỏ quan điểm và được các thầy cô, các bạn chấp nhận chính con người của các bạn ấy.

Gia đình tôi luôn biết ơn vợ chồng anh chị Thư Yến đã cho nhiều giá trị yêu thương và cơ hội để vợ chồng tôi được học làm cha mẹ tốt hơn, biết ơn Hội đồng giáo dục nhà trường Alpha, các thầy cô giáo luôn kiên trì trao cho các con tri thức, bồi đắp các giá trị đạo đức và định hướng để các con thực hiện các mục tiêu của mình trong niềm vui và hạnh phúc hân hoan, biết ơn toàn thể đội ngũ nhân viên luôn chăm sóc bữa ăn, giấc ngủ và dọn dẹp, chăm lo trường lớp luôn sạch đẹp. Kính chúc toàn thể các anh chị, các thầy cô giáo và cán bộ nhân viên Alpha School luôn mạnh khỏe, nhiều hạnh phúc và thành công trong sự nghiệp trồng người.

Trân trọng!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *