CHÀO MỪNG CÁC CON QUAY TRỞ LẠI NGÔI NHÀ ALPHA

Trong buổi sáng sớm một ngày đầu tháng Năm, gia đình Alpha đã trải qua những giờ phút thật đặc biệt. Giờ phút mà chúng tôi đã chờ đợi hơn 3 tháng nay: chào đón tất cả các con quay lại trường sau một thời gian dài xa cách.

Ngày hôm nay, 11/05/2020, khuôn viên trường Alpha dường như được thắp sáng bởi hàng ngàn tình yêu , tất cả mọi người cùng gửi lên vũ trụ lòng biết ơn chân thành vì những hạnh phúc đã nhận được. Từng ánh mắt, từng nụ cười, từng âm thanh ríu rít, thậm chí cả tiếng khóc của một em nhỏ quá xúc động khi được gặp bạn bè cũng đủ làm bất cứ ai cũng phải rung động.

Khi chia tay các con trước khi nghỉ Tết Nguyên đán, không ai có thể ngờ được đó lại là “kì nghỉ Tết” dài nhất trong lịch sử. Mãi đến hôm nay, trải qua rất nhiều sự kiện và cảm xúc, tất cả chúng ta thấy trân trọng hơn những điều đã từng coi là bình thường. Vũ trụ có lẽ đã đến lúc cần sắp xếp lại, Alpha chúng ta tự hào với khả năng nhanh chóng thích ứng với sự thay đổi của thế giới. Thầy cô tin rằng thời gian qua đã đem lại nhiều điều mới lạ và cũng giúp các con bồi đắp thêm những giá trị và sự sáng tạo. Tuy nhiên, dù nhận được rất nhiều lời khen ngợi nhưng chương trình dạy và học trực tuyến không thể thay thế hoàn toàn nhu cầu được đến trường của các con. Tất cả học sinh đều mong ước được quay trở lại những ngày tháng học tập bình thường như trước kia, và hôm nay điều đó đã trở thành sự thật.

 

Khác với không khí của ngày khai giảng hay không khí của bao nhiêu sự kiện sôi nổi khác tại Alpha, lần BACK TO HOME này các con đến trường trong tâm trạng háo hức, phấn khích, vui tươi nhưng trật tự với việc thực hiện những bước kiểm soát ngay từ cổng ra vào cũng như nghiêm túc thực hiện những quy định mới của Nhà trường. Mỗi bạn nhỏ đều hào hứng nhận món quà nhỏ mà ý nghĩa là một chai nước rửa tay kèm theo tờ hướng dẫn phòng chống dịch Covid-19 mà Nhà trường trao tặng để chào mừng các con quay lại trường.

Để đón các con về trong ngày hôm nay, Nhà trường đã chuẩn bị thật kĩ lưỡng, các thầy cô cũng đã dặn dò cặn kẽ với từng phụ huynh về việc hướng dẫn, trang bị đầy đủ cho các con những kiến thức, vật dụng cần thiết để phòng dịch Covid-19. Là những đứa trẻ có ý thức và tự lập, học sinh Alpha luôn tự nhận thức trách nhiệm của mình để chặng hành trình học tập sắp tới sẽ diễn ra đầy cảm hứng và hạnh phúc.

Xin chân thành cảm ơn từng cá nhân và gia đình đã luôn nỗ lực trong suốt thời gian. Yêu thương và biết ơn!

Xin mời xem toàn bộ hình ảnh TẠI ĐÂY.

Alpha School.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *